คลิปรถกระบะหมุนคว้าง 360 องศา พุ่งชนสำนักงานเคเบิลร้อยเอ็ด-พนักงานหญิงรอดตายหวุดหวิด (แก้ไข, สถิติ)

         คลิปสุดระทึกใจ นาทีชีวิต รถกระบะขับมาอย่างแรง ก่อนเสียหลักคว้างหมุนติ้วข้ามแอ่งริมถนนเข้าชนสำนักงานเคเบิลร้อยเอ็ด กำแพงพังยับเยิน พนักงานหญิงกำลังเดินมาโต๊ะทำงานริมหน้าต่าง แว่บหันไปเห็นจึงวิ่งหนีทัน รอดตายหวุดหวิด

Advertisement

         เป็นอีก 1 เหตุการณ์สุดระทึกใจ ที่คนที่ไม่รู้อีโหน่อีเหน่เกือบต้องเสียชีวิตเพราะความประมาทของผู้อื่น เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อคุณ Poppy Ps ได้โพสต์คลิปอุบัติเหตุที่เกือบคร่าชีวิตพนักงานสาวประจำออฟฟิศบริษัทเคเบิลแห่งหนึ่งในจังหวัดร้อยเอ็ดไปแล้ว เมื่อรถกระบะไม่ทราบยี่ห้อและรุ่นได้ขับขี่มาอย่างแรง จนกระทั่งเสียหลักพลิกคว่ำหมุนหลายตลบพุ่งเข้าชนอาคารสำนักงานบริษัทเคเบิลจนรั้วและกำแพงพังยับเยิน

Advertisement

         ซึ่งในคลิป 3 มุม จะเห็นจังหวะรถหมุนคว้างเข้ามา ก็มีมอเตอร์ไซค์คันนึงเพิ่งหักเลี้ยวจากจุดที่จะโดนรถกะบะชนแน่ ๆ ออกมาเพียงเสี้ยวนาที รอดตายหวุดหวิดเป็นคนแรก และนาทีหลังจากกระบะหมุนคว้างพุ่งเข้าชนรั้วและกำแพงออฟฟิศนั้น ภายในสำนักงานพนักงานสาวผู้ที่ใคร ๆ ก็ว่าเธอว่าคล้องพระรอดนั้น กำลังจะเดินมานั่งประจำการในจุดที่เธอทำงานทุก ๆ วัน แต่พอดีเหลือบไปเห็นจังหวะที่รถกระบะพุ่งเข้ามาเธอจึงวิ่งไปหลบที่มุมห้องฝั่งที่คิดว่าจะปลอดภัย ก่อนที่ทุกอย่างจะพุ่งเข้าหาฝั่งที่เธออยู่แต่เธอก็ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงอะไร ยังสามารถก้าวข้ามเศษซากปรักหักพังออกมาตะโกนเรียกคนมาช่วยในอาการตระหนกอกสั่นขวัญแขวนกันเลยทีเดียว โชคดีสุด ๆ

 

         ส่วนคนขับรถกระบะนั้นน่าจะได้รับบาดเจ็บค่อนข้างรุนแรง แต่ยังไม่ได้มีรายงานออกมาจากหน่วยงานใด ๆ ว่าอาการที่แท้จริงเป็นอย่างไรบ้าง

         ยังไงก็อยากให้ได้ดูคลิปนี้เอาไว้เป็นอุทาหรณ์เตือนใจว่าในวินาทีชีวิต คุณควรมีสติ และทุกคนที่ขับขี่ไม่ควรขับรถเร็วจนเกินไปที่จะสร้างปัญหาให้กับทั้งตัวคุณเองและบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องที่ไม่รู้เรื่องใด ๆ ที่จะต้องมารับเคราะห์จากความประมาทของคุณเองนะคะ

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและคลิปจาก เฟซบุ๊ก Poppy Ps

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ