แฟชั่นโหนกจิ๊มิปลอม เทรนด์ใหม่มาแรง ?? แซงโค้งทุกความล้ำหน้าของแฟชั่นสตรี !! (แก้ไข, สถิติ)

          โลกหมุนเร็วจนตามแทบไม่ทันแล้วจ้า เมื่อเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงส่งตรงจากญี่ปุ่น กับ "แฟชั่นโหนกจิ๊มิปลอม" ที่จะมาสร้างมิติใหม่ไฉไลสุด ๆ (หรอ??) ในแบบที่คุณจะต้องตกใจ

Advertisement

          คือก่อนหน้านี้อ่ะ สาว ๆ ที่มีส่วนนั้นโหนกนูนเอามาก ๆ แบบแม่ให้มาเยอะ ก็มักจะมีความเหนียมอายเวลาที่ต้องใส่กางเกงรัด ๆ แนบเนื้อ แบบพวก "ดิสโก้แพนท์" ไรงี้ เพราะมันจะ "เด่น" ล้ำหน้า ล้ำนม ล้ำพุง ล้ำทุกส่วนสัดในร่างกายกันเลยทีเดียว ต้องอาศัยเสื้อยาว ๆ มาคอยปิดบัง จะใส่เสื้อเอวลอยกับกางเกงดิสโก้แพนท์แต่ละทีก็ลำบากใจเสียเหลือเกิ๊น

Advertisement

          บัดนี้ กาลเวลาเปลี่ยนผันไป บริษัทผลิตเสื้อผ้าแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น ได้ผลิตนวัตกรรมสุดล้ำ "กางเกงในพร้อมโหนกจิ๊มิปลอม" ที่จะมาแหวกทุกเทรนด์ในวงการแฟชั่นโลก แถมยังมี 4 สีให้เลือกสรรตามสีผิวของสตรีคนนั้น ๆ ด้วย ใส่ทีเห็น "กีบอูฐ" โหนกนูนลอยเด่นชัดมาแต่ไกลเลยจ้าาาา แฟชั่นนี้เห็นทีเจ้จะขอเซย์บายยยย ใครอยากลองก็ไปหาซื้อมาใส่เล่นเย็น ๆ ใจกันดูเลยจ้า แล้วอย่าลืมมารีวิวให้ดูกันด้วยนะจ๊ะ อิอิ

Advertisement

          แต่เดี๋ยวก่อน !! นอกจากพี่ยุ่นแกจะมีนวัตกรรมทางแฟชั่นล้ำ ๆ (ไปหน่อย) มาเสนอแล้ว ก็ยังมีทางเลือกสำหรับคนที่ "ไม่อยากให้กีบอูฐ" มันเด่นชัดโชว์สายตาใครต่อใครเช่นกันนะจ๊ะ ด้วยการออกสินค้า "แผ่นรองซ่อนกีบอูฐ" สำหรับคุณสาว ๆ ที่ชอบมีปัญหาตอนใส่กางเกงในเข้าไปแล้วมันเซาะร่องซะเด่นชัด

Advertisement

          เพียงแค่คุณใส่เจ้าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เข้าไปในกางเกงใน ๆ (คล้าย ๆ กับใส่ผ้าอนามัยนั่นแหละ) มันจะช่วยปิดบังความโดดเด่นของเส้นร่องมหัศจรรย์ของคุณสาว ๆ ได้อย่างมิดชิดสมใจ อ่ะ ใครที่ไม่อยากล้ำแฟชั่นแบบแรก ก็ลองไปหาซื้อเจ้า "แผ่นรองซ่อนกีบอูฐ" มาลองใช้ดู แล้วก็อย่าลืมมารีวิวให้เราดูด้วยเช่นกันนะจ๊ะ อิอิ

แปลและเรียบเรียงโดย จาม.com

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก elitereaders.com, nextshark.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ