หนุ่มเกาหลีเที่ยวผับ!! ออกมากับสาวไทยหวังกินตับ แต่พอตื่นขึ้นมากลับต้องโร่แจ้งตำรวจ (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

      จาม.com - โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวของหนุ่มเกาหลีเที่ยวผับหวังจะกินตับสาวไทย แต่พลาดเจอฤทธิ์สาวไทย ตื่นมาอีกทีเงินให้ไป 50,000 โร่แจ้งความตำรวจ

Advertisement

   ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ 정현준  ได้โพสต์ภาพและระบุข้อความว่า "คุณ Hyunjune Jeong อายุ 27 ปี ชาวเกาหลีใต้ พักอยู่ที่โรงแรมบอส เพลส  ซ.ศรีบำเพ็ญ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กทม. มา สน. แจ้งว่าเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 3.40 น. ผู้แจ้งได้กลับจากที่เที่ยวคลับ จากนั้นได้เดินทางออกจากคลับกับผู้หญิงไทย 1 คน มาพักที่โรงแรม บอส เพลส ที่เกิดเหตุ โดยถึงโรงแรมดังกล่าวในเวลาประมาณ 04.15 น. จากนั้นผู้แจ้งและหญิงดังกล่าวได้ขึ้นไปพักที่ชั้น 1 ห้องเลข 11 จากนั้นผู้แจ้งได้เผลอหลับไป ตาอมาเวลาประมาณ 05.00 น. ผู้หญิงที่มาด้วยกับผู้แจ้งได้ออกจากห้องพักไป 

      ต่อมาเวลาประมาณ 08.00 น. ผู้แจ้งมาทราบอีกครั้งว่า เงินในกระเป๋าสะพายของผู้แจ้งหายไปประมาณ 50,000 บาท ผู้แจ้งเชื่อว่าผู้หญิงคนดังกล่าวที่มากับผู้แจ้ง เป็นคนเอาเงินไป เหตุเกิดที่ โรงแรม บอส เพลส แขวงทุ่งมหาเมฆ เขต สาทร กทม. เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลาประมาณ 08.00 น. (เมื่อทราบว่าเงินหาย) 

     รต. อ. อิทธิวัฒน์ เลิศสกุล ได้รับแจ้งไว้แล้ว จะได้ทำการสอบสวนต่อไป  หมายเหตุ คนร้ายที่เป็นผู้หญิงที่ผู้แจ้ง เชื่อว่าเอาเงินไปมีรูปพรรณ คือ อายุประมาณ 24-25 ปี สูงประมาณ 165 ซม. ผิวดำ ผมยาว รูปร่างอวบ"

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณที่มาจากเฟซบุ๊ค 정현준

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ