ฟังจากปาก! เดือน เมียหลวงท้องแก่โดนสามีทหารทิ้งไปเกาะคนใหม่ เหตุเพราะไม่ตามใจซื้อรถให้ (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป เรื่องราวเมียหลวงท้องแก่ ถูกสามีทหารทิ้งไม่ใยดี เหตุไม่ตามใจซื้อรถใหม่ให้ ทิ้งไปหาคนใหม่ที่พร้อมเปย์มากกว่า! วันนี้ จาม.com มีคลิปความรู้สึกคุณเดือน เมียหลวงมาให้ชมค่ะ

Advertisement

           จากวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา เพจ Social HunterV.2 ได้เผยเหตุการณ์ สาวท้องแก่ถูกสามีทหารทอดทิ้งสืบเนื่องมาจาก ไม่ตามใจซื้อรถคันใหม่ให้ จนทำให้ไปคบคนใหม่ โดยเผยข้อมูลพร้อมภาพถ่ายอย่างละเอียดว่า "#ทหารแมงดาทิ้งเมียท้องไปเกาะคนใหม่.....เรื่องมีอยู่ว่าเบียร์ซึ่งเป็นทหารได้คบหาดูใจกับเดือน เบียร์เป็นคนเจ้าชู้ และติดพันสาวคนอื่นมาก ทุกครั้งเดือนก้อปราบได้ แต่มีคนนึงชื่อว่าตาลที่เบียร์ได้รู้จักกันผ่านบีทอล์ค คุยกันได้สักพักเดือนก้อจับได้ ตาลก้อได้บอกว่าจะไม่ยุ่งกับเบียแล้ว.....ไม่นานเดือนก้อได้ท้องและได้แต่งงานกับเบีย ในวันที่ 5 ส.ค. 60 หลังจากแต่งงานปรากฏว่าเบียร์ได้กลับบ้านและปิดการติดต่อกับเดือน เนื่องจากว่าเบียร์ได้ขอกับเดือนว่าให้ซื้อรถยนต์ แต่เดือนขอยกเลิกเรื่องรถไปก่อน เบียร์เสียหน้าอายเพื่อนที่ไปโม้ว่าจะออกรถกระบะ และสองวันก่อนได้มาขนของที่บ้านที่อยู่กับเดือน ขณะขนของก้อพาตาลมาด้วย ซึ่งทั้งคู่ก้อได้แอบคบไม่ได้เลิกกันไปตามที่พูดไว้ และตาลก้อรู้ด้วยว่าเบียร์กับเดือนเพิ่งแต่งงานกัน แต่ตาลนั้นมีรถ ตรงตามความต้องการของเบียร์ จึงทำให้เบียร์เลือกตาล อืมน่ะ!!!....หลังจากขนของไป เดือนก้อพยายามติดต่อไปหาเบียร์ แต่เจ้าตัวปิดเส้นทางการติดต่อกับเดือนจดหมด และเบียร์ก้อได้อัฟรูป อัพสถานะกับตาลว่าหาดูใจกัน และประกาศกร้าวว่าจะแต่งงานใหม่กับตาล โดยทิ้งเดือนซึ่งเปนเมียกำลังท้องอยู่คนเดียว โดยไม่เคยดูแลหลังจากแต่งงานแม้แต่ครั้งเดียว"

          ล่าสุดวันที่ 21 สิงหาคม 2560 รายการ Live! Bright News ปล่อยหมัด ทางช่อง BRIGHT TV ได้สัมภาษณ์ คุณเดือน เมียหลวงที่ตั้งครรภ์แต่สามีทิ้ง โดยคุณเดือนเผยกับผู้สื่อข่าว BRIGHT TV ว่า "สามีมีพื้นฐานเจ้าชู้คุยหลายคนอยู่แล้ว โดยก่อนแต่งงานก็ทราบว่าคุยกับผู้หญิงคนนั้น แต่ก็เคลียร์กันจนฝ่ายนั้นบอกว่าจะเลิกคุย จนกระทั่งตนตั้งครรภ์และตัดสินใจแต่งงาน... หลังจากแต่งงาน สามีก็เรียกร้องมากขึ้น อยากได้ทอง อยากได้รถ จนตนรู้สึกไม่ไว้ใจเหมือนเดิมเลยไม่ได้ซื้อให้ สามีเกิดอาการไม่พอใจ มีท่าทีเปลี่ยนไป ไม่รับผิดชอบครอบครัวเลย จนมารู้ทีหลังว่ากลับไปคบกับผู้หญิงคนนั้นต่อ อีกทั้งเมื่อเป็นข่าวออกไป ฝ่ายผู้หญิงได้ทักแชทมาขู่ว่าถ้ายังไม่เลิกแฉจะแจ้งความ"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Social HunterV.2

ขอบคุณคลิปจาก BRIGHT TV

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ