เหตุเพราะหึงโหดจนเข้าใจผิด!! เธอเลยถูกเผาทั้งเป็น ใช้ชีวิตใต้หน้ากาก 5ปีผ่านไป ในที่สุดก็ถอดหน้ากาก! (แก้ไข, สถิติ)

          จาม.com - เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์เผยเรื่องราวของหญิงผู้โชคร้ายรอดตายจากการถูกผู้ก่อเหตุหึงโหดจุดไฟเผาทั้งเป็น จนร่างกายไม่เหลือเค้าเดิม ต้องใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หน้ากาก ก่อนที่ใบหน้าของเธอจะค่อยๆฟื้นฟู

Advertisement

         Dana Vulin หญิงออสซี่วัย 31 ปี จากเมืองเพิร์ทเขียนหนังสือบอกเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอชื่อว่า "Worth Fighting For" หลังกัดฟันใช้ชีวิตในสภาพที่ร่างกายถูกไฟเผาไป 65 เปอร์เซ็นต์ เพียงเพราะถูกคู่กรณี นาง Natalie Dimitrovska หึงโหดเพราะเห็น  Dana ไปคุยกับสามีผู้ห่างเหินของเธอระหว่างปาร์ตี้ และเกิดความเข้าใจผิดคิดว่า  Dana แอบหลับนอนกับสามีของเธอ 

        Natalie จึงมาหา  Dana ที่บ้านและพยายามถามว่าสามีของเธออยู่ที่ไหน ก่อนจะกระชาดหมวกของ Dana ออกไป และราดเมทิลแอลกอฮอล์ลงบนตัวเธอ จากนั้นก็จุดไฟเผาร่างทั้งเป็น Dana กล่าวว่า "ไฟลุกท่วมตัวฉันไปทุกที่ ศีรษะ ผม ไหล่และหน้าท้อง มีเพียงหน้าอกที่ไม่เสียหายเพราะชั้นในช่วยไว้  ตอนที่ฉันจะยกมือมามาปัดป้องการลุกไหม้ที่ใบหน้า มือของฉันก็ไฟลุกไหม้ไปแล้ว"

(ใบหน้าก่อนถูกเผาทั้งเป็น)

Advertisement

        เธอต้องเจ็บปวดทรมานขณะที่ผู้ก่อเหตุก็ยืนหัวเราะ Dana วิ่งถลาเข้าไปที่อ่างล้างจานพยายามจะดับไฟด้วยการเทน้ำใส่ตัว และยังคงส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ กัดฟันเฮือกสุดท้ายวิ่งไปเตะประตูออกร้องให้คนมาช่วย แต่ก็ยังไม่มีใครสักคน จนในที่สุดไฟก็มอดลง เธอยังคงตะโกนร้องต่อไปและชายคนหนึ่งที่ไม่ใช่เพื่อนบ้านของเธอก็ปรากฏตัว เป็นชายที่มาออกกำลังกายที่ยิมในอพาร์ทเม้นท์ข้างที่พักของเธอ

    นาย Denis Ericson ชายผู้ได้ยินเสียงเธอร้องได้อยู่กับเธอจนรถโรงพยาบาลมาถึง เธออยู่ในอาการโคม่านาน 2 วัน ต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาลนานครึ่งปี อย่างไรก็ตามเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อปี 2012 ปัจจุบัน ปัจุบันใบหน้าของเธอได้รับการฟื้นฟูแล้ว หลังจากกัดฟันใช้ชีวิตอยู่ภายใต้หน้ากากมานาน "ฉันรู้สึกเหมือนกับคว้าเหรียญทองโอลิมปิก มันเป็นช่วงเวลาห้าปีกว่าแห่งการเดินทางที่จะต้องแรงใจจนถึงมาถึงจุดนี้ได้"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Dailymail

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ