ช่างสาวโดนหลอก ให้ทำผม-เสริมสวยทั้งตัวนาน8ชม. สุดท้ายไม่ยอมจ่าย และนี่คือสิ่งที่เธอทำกลับ! สาสมสุดๆ! (แก้ไข, สถิติ)

            เรียกว่าเป็นอุทาหรณ์สำคัญ!! ให้กับช่างทำผมหลายคนเลยจริงๆค่ะ สำหรับกรณีนี้ที่เธอชิ่งไม่จ่ายค่าทำผมเสริมความของเธอ.. จนทำให้ช่างต้องทำแบบนี้..! ตาม จาม มาชมเลยค่ะ!!

Advertisement

           โดยเฟสบุ๊ครายหนึ่งในชื่อ "โบว์ซาลอน สักคิ้ว ลบคิ้ว ออกแบบทรงผม" เธอได้เล่าเรื่องราวที่เป็นอุทาหรณ์ให้กับช่างหลายๆคน เพราะกรณีที่เธอเจอนี่เรียกว่าเจ็บแสบสุดๆค่ะ เพราะสาวรายนี้เธอสั่งให้ทำเสริมสวยทั้งตัว จนเธอไม่สามารถรับลูกค้ารายอื่นได้!! ไม่ว่าจะเป็น ทำสีผม ต่อผม ทำเล็บ ต่อขนตา รวมๆแล้วค่าใช้จ่าย 9000 กว่าบาท แต่สาวรายนี้กลับจ่ายแค่ 2000 แล้วรีบวิ่งขึ้นรถหนีไปทันที!!

            โดยเธอเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า "วันนี้มาเตื่อนภัยร้านเสริมสวยคะ เรื่องมีอยู่ว่าผู้หญิงคนนี้เข้ามาทำผมในร้านซึ่งทางร้านไม่เคยรู้จักมาก่อน สั่งทางร้านถอดผมต่อที่ต่อมาจากในหัวผู้หญิงคนนี้ แถมผมที่ต่อมายังพันกันแบบนั่งแกะเป็นชั่วโมง และมาซื้อผมให้ต่อให้ใหม่ซึ่งทางร้านก็ติดราคาไว้ที่ผมทุกมัด ผู้หญิงคนนี้ก็ต่อรองราคาและคุยกันเรียบร้อยแล้วก็ตกลงต่อให้ และสั่งให้ทำสีผมของเขาและผมต่อให้ใหม่ ทางร้านก็บอกราคาค่าทำสีทุกอย่าง และสั่งให้ทำเล็บ ตัดหนังเล็บ ต่อเล็บอะคิลิค ทาสีเจล ต่อขนตาถาวร ต่อผม เจาะหู ซื้อต่างหู กันคิ้ว ทางร้านก็บอกค่าบริการทุกอย่าง ในระว่างที่มาใช้บริการ ก็เดินเข้าห้องน้ำตลอด พฤติกรรมน่าสงสัย ชวนคุยบอกว่าบ้านรวย มีลูกน้องมากมายเราก็ฟังตามปกติ และก็ทำท่าโทรศัพท์คุยเหมือนรวยมีตังค์ แต่คุยกับโทรศัพท์นะคะไม่ได้กดโทรออกเหมือนแกล้งคุยว่ารวย ใช้เวลาทำงานให้ผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่บ่าย3ถึง เที่ยงคืน พอถึงเวลาจ่าย ซึ่งค่าทำทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 9070 บาท"

             "เพราะผู้หญิงคนนี้สั่งทำหลายอย่าง คือ ถอดผมต่อทั้งหัว100บาท ค่าผมที่ซื้อใหม่กับทางร้านเรา2มัดใหญ่จำนวนเงิน5000บาท ค่าต่อผมให้ใหม่1200บาท ค่าทำสีผมผู้หญิงคนนี้กับผมต่อ 800บาท ค่าทำเล็บตัดหนัง 140บาท ค่าต่อเล็บอะคิลิค800บาท ค่าทาเล็บสีเจล200บาท ค่าต่างหูที่ซื้ออีก220บาท ต่อขนตาขนมิ่งอีก600บาท ผู้หญิงคนนี้จ่ายเงินค่าทำมาให้ทางร้าน2000บาท บอกว่า รอลูกน้องมารับเด่วเอาให้อีก ก็นั่งรอลูกน้องเขามารับจนเวลาผ่านไปถึงตี1 ลูกน้องเขาก็มารับเขาก็รีบขึ้นรถเราก็รีบถามว่าค่าทำผมที่เหลือละอีก7070บาท เขาก็รีบเดินขึ้นรถ เราก็รีบเรียกเขา เขาก็ส่งก็เป๋ามาให้ยึดบอกว่าให้ดูแลกระเป๋าให้ด้วยมันมีของมีค่าเด่วพรุ่งนี้มาจ่ายจะมาเอากระเป๋าคืน แล้วเขาก็ขับรถไป"

Advertisement

             "พอเขาไปเราก็รู้สึกใจไม่ดีเพราะไม่เคยรู้จัก เลยลองเปิดกระเป๋าจะหาดูบัตรประชาชน สรุปในกระเป๋าไม่มีอะไรเลย เราก็เลยตกใจและจำได้ว่าผู้หญิงคนนี้บอกว่าพักอยู่ในโรงแรมแถวอู่ทอง เราจำชื่อโรงแรมที่เข้าบอกได้เราเลยรีบขับรถลองไปหาเขา ถามคนที่โรงแรมเขาบอกว่ามีคนชื่อนี้เลยไปตามที่ห้องให้ เราก็ทวงค่าทำผมเขา ผู้หญิงคนนี้ก็พูดวกไปวนมา บ่ายเบี่ยงไม่จ่าย เขาบอกให้เรารอญาติเขากำลังไปกดเงินที่ ATM เราก็รอจนถึงตี3จนรอไม่ใหวแล้วเลยแจ้งตำรวจ พอตำรวจมาก็เชิญเขาไปโรงพักเราก็ไป เราเริ่มมั่นใจว่าคงโดนโกงค่าทำผมคงไม่ได้แน่ๆและก็สรุปเขาไม่มีจ่ายแต่มานั่งสั่งเราทำนูนทำนี่ทั้งวันเราทำเขาคนเดียวรับลูกค้าไม่ได้เลย เสียรายได้"

               ท้ายที่สุดเธอจึงตัดสินใจทำแบบนี้ "สรุปเราเลยตัดสินใจบอกตำรวจขอถอดปมต่อคืน และตัดขนตาที่เขาต่อกับทางร้านออก และตัดเล็บที่เขาต่อกับทางร้านออก และเอาสีดำโกรกทับสีที่เราโกรกให้ และจะจบกันไป ทีแรกผู้หญิงคนนี้ไม่ยอมให้ถอดผมต่อ เราไม่ยอมเถียงกันพัก เขาจึงยอม  😂 😂 😂สรุปเมื่อวานเหนื่อยฟรีไปหนึ่งวัน เศร้าจังอดข้าวทั้งวันเพื่อทำงาน ไม่มีอะไรดีเลยเสียลูกค้าคนอื่นด้วยเพราะรับใครไม่ได้เลย บทเรียนอีกหนึ่งบทของร้านเสริมสวย 😂 😂 😂ร้องไห้แป็บ อย่างไงก็เตือนช่างด้วยกันให้ระวังผู้หญิ่งในภาพนะคะ ไม่อยากให้ใคาโดนหรอกเหมือนโบว์" งานนี้ชาวเน็ตเข้าไปถล่มสาวรายนี้เพียบ! พร้อมกับให้กำลังใจช่างสาวที่ถูกหลอกด้วย จาม เห็นแล้วก็แทบไม่อยากจะเชื่อเลยว่าจะมีเตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในสังคมไทยจริงๆค่ะ!!

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก โบว์ซาลอน สักคิ้ว ลบคิ้ว ออกแบบทรงผม

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ