คุณแม่ลูกหนึ่งไม่รู้ตัวว่าเพื่อนบ้านชั้นบนกลายเป็นศพ!! ก่อนเจอของฝากสยองจนต้องหอบลูกหนี!! (แก้ไข, สถิติ)

            จาม.com - เว็บไซต์ข่าวมิร์รเรอร์รายงานว่าคุณแม่ลูกหนึ่งต้องเผชิญกับการระบาดของตัวอ่อนแมลงในห้องเช่าของตัวเอง หลังไม่รู้ตัวเลยว่าเพื่อนบ้านชั้นบนกลายเป็นศพเน่ามานานหลายสัปดาห์!!

Advertisement

           ห้องเช่าหนึ่งห้องนอนของ Beau Marr คุณแม่ยังสาวชาวอังอังกฤษวัย 26 ปี จู่ๆก็กลายเป็นแหล่งเพาะพันธ์ุตัวอ่อนแมลง หลังจากพวกมันตกลงมาจากห้องเช่าชั้นบน เธอบรรยายว่ามันเหมือนกับฉากในหนังสยองขวัญ เธอต้องทิ้งห้องไปนาน 17 วัน เพราะมันอาศัยอยู่ไม่ได้ หลังจากทุกอย่างกระจ่างแล้วว่ามีเพื่อนบ้านตายอยู่ชั้นบน โดยเธอก็กินอยู่และเลี้ยงลูกโดยไม่รู้ว่าอะไรกำลังอยู่เหนือหัว

(Photo credit: South West News)

           มีบางอย่างไม่ชอบมาพากลหลังจากเจอการรุกรานของตัวอ่อนแมลง ทั้งที่แจ้งกับเจ้าของห้องเช่าแล้วแต่ก็ยังเพิกเฉย จนพึ่งจะรู้สัญญาณว่าข้างบนต้องมีอะไรแน่ๆตอนเพื่อนบ้านของเธออีกคนได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยลงมาเมื่อวันที่ 30 กรกฏาคม จึงได้มีการแจ้งตำรวจ และพวกเขาสั่งให้ลองมองลอดผ่านตู้ใส่จดหมายดู จึงได้พบว่าศพนอนราบอยู่โถงทางเดินในห้อง เป็นชายอายุ 50 ปี 

(Photo credit: terve.fi)

          ศพถูกพบเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม เธอไม่รู้ว่าเพื่อนชั้นบนของเธอเสียชีวิตได้ไงแต่ต้องหอบลูกไปอาศัยอยู่ที่บ้านเพื่อนชั่วราว เพื่อรอให้กลิ่นเหม็นเน่าจางหาย แต่พอกลับไปก็ช็อกเข้าไปอีกห้องของเธอยังคงเป็นแหล่งเพราะพันธ์ุของตัวอ่อนแมลง พวกมันทยอยตกลงมาจากลอยแตกชั้นบน ทำความสะอาดยังไงก็ไม่หมด 

(Photo credit: South West News)

Advertisement

           เธอไม่อยากให้ลูกต้องมาใส่เสื้อผ้าที่มีตัวอ่อนแมลงไต่ยั้วเยี้ยเต็มไปหมด แถมในตอนนี้เธอก็อยู่ในช่วงลางานตอนลูกใกล้คลอด  ซึ่งก็มีค่าใช้จ่ายที่จำกัด แต่ก็ต้องหมดเงินไปกับการซื้อเสื้อผ้าใหม่และอาหารให้ลูกไปแล้ว 400 ปอนด์ (17,000 บาท)

          ด้านเจ้าของแฟลตไม่รู้เลยว่าคุณแม่ลูกหนึ่งยังเผชิญหน้ากับผลกระทบนี้อยู่ บริษัทผู้ให้เช่า Sanctuary Group จึงได้มอบเงินค่าชดเชยให้เธอ

(Photo credit: South West News)

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก Mirror

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ