ทลายซ่องกลางเมืองนนท์!! หลังถูกร้องเรียนและส่งเสียงรบกวนชาวบ้าน เจอสาว 22 รายกับของคาตา!! (คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

       สำนักข่าว BRIGHT TV รายงานว่า เจ้าหน้าที่ชุดเฉพาะกิจกรมการปกครอง ร่วมกับตำรวจ ทหาร บุกทลายซ่องกลางเมืองนนท์ รวบลสาวไทย และต่างด้าว ค้าประเวณี 22 ราย

Advertisement

      ผู้ต้องหาหญิงลักลอบค้าประเวณีประกอบไปด้วยชาวเมียนมา 10 ราย เป็นคนที่ราบสูง 5 ราย  ชาวกัมพูชา 1 รายและชาวไทย 6 ราย ทั้งหมดถูกเจ้าหน้ากว่า 50 นายบุกจับกุมที่บริเวณชั้นล่างของโรงแรมศรีสุข อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี  หลังได้รับร้องเรียนว่ามีการลักลอบค้าประเวณี พบหลักฐานเป็นถุงยางจำนวนมาก  มีการตรวจสอบพบว่ามีใบอนุญาตโรงแรมถูกต้องเป็นชื่อของนายประเสริฐ สุขขี หรือโกลัก เจ้าของนาตาลีอาบอบนวด ผู้ต้องหาคนสำคัญที่ยังหลบหนีคดี 

    โดยมีนางบัวรุ่ง วงศ์กา รับเป็นผู้ดูแลซ่องแห่งนี้ ได้เช่าสถานที่ต่อจากนายโกลัก และเป็นธุระจัดหาให้มีการค้าประเวณี  โดยหญิงสาวที่มานั่งรับลูกค้าบริเวณชั้นล่างทุกคนเต็มใจมาให้บริการเอง ส่วนข้างบนแบ่งกันเป็นห้องๆรองรับลูกค้าที่มาซื้อบริการ

     นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม กรมการปกครอง กล่าวว่า ทางกรมการปกครองได้รับการประสานจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนนทบุรี ว่าที่แห่งนี้มีการค้าประเวณีจริงและส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน จึงได้ล่อซื้อแหละพบหลักฐานก่อนบุกทลาย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลและคลิปจาก BRIGHT TV

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ