สาวสวยร้องเพลงเปิดหมวก เพื่อนำเงินช่วยน้ำท่วม แต่ถูกผู้ใหญ่ในพื้นที่ว่าเหมือนขอทาน ขู่จับถ้าไม่หยุด! (แก้ไข, สถิติ)

                ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันปลื้มอย่างหนัก กับนักร้องสาวสวยคนนี้ ‎จีจี้ ไทเลย‎ ศิลปินสาวที่หลายคนอาจจะต้องรู้จัก ที่ได้ทำการเปิดหมวกร้องเพลงเพื่อนำเงินไปช่วยเหลือแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Advertisement

           ล่าสุดเธอได้มาทำการโพสต์เฟซบุ๊กเล่าประสบการณ์ในวันนั้นว่า "เปิดหมวกช่วยน้ำท่วม โดน XXXXX กล่าวหาว่าตักเตือนอย่างแรง!! ทำอย่างนี้เหมือนขอทาน..แถมยังเอาตำรวจมา 5 นาย และบอกว่าจะจับ ถ้าไม่หยุดเก็บของ เรื่องจริงค่ะ คืนวันศุกร์ที่เเล้ว # หนูขอแค่คืนนั้นคืนเดียว" 

           และเมื่อไม่กี่นาทีเธอก็โพสต์ซื้อของเพื่อนำไปบริจาค พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "...หลังจากที่หลายท่านมาให้กำลังใจ และเข้าใจจีจี้ ก็ขอบคุณนะคะ เปิดหมวกแค่ 2 วัน คือวัน พฤหัสบดีที่ 3 และศุกร์ ที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้นำเงินมาซื้อยา และส่งให้ทางมหาลัย มเกษตร และไปสมทบกับศิลปิน พี่ เพชร สหรัฐ # สำหรับบางท่านที่คิดว่าจี้เอาเงิยมาเข้ากระเป๋าตัวเอง หรือโปรโมทตัวเองนั้น สุดแล้วแต่จะคิดค่ะ เพราะคนเราห้ามความคิดกันไม่ได้  😔 โปรไฟล์แบบนี้จี้ทำบ่อย ทำมาหลายปีแล้ว ไม่ว่าจะเป็นแจกของเด็กๆ ปีใหม่ วันเด็ก อะไรตามแต่ ยังไงจี้ก็ยืนยันจะทำต่อไปค่ะ การให้ ทำให้คนมีรอยยิ้ม มีความสุข จี้เองก็มีความสุขเหมือนกัน เพียงแต่คราวนี้ต้องทำตามกฎหมายในครั้งต่อไปค่ะ...ขอน้อมรับทุกคำติชมนะคะ#ไม่เป็นไร เขาเข้าใจ(เลื่อนดูรูปให้หมดนะคะ)" สาธุด้วยนะคะ

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก จีจี้ ไทเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ