ยลโฉมหน้าชายวิ่งจ๊อกกิ้งไร้หัวใจ!! ผลักหญิงเดินสวนล้ม-หัวเกือบโดนรถทับ แต่วิ่งต่อไปเหมือนไม่มีอะไร!! (แก้ไข, สถิติ)

        จาม.com - กลายเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก!! กรณีชายวิ่งจ็อกกิ้งชาวอังกฤษก่อเหตุผลักหญิงเดินฟุตบาตจนล้มลงถนนจนเกือบรถบัสทับศีรษะเสียชีวิต!! ล่าสุดได้มีการจับกุมตัวมาดำเนินคดีแล้ว

Advertisement

 

      เหตุเกิดขึ้นบนบนสะพานพัตนีย์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา จากคลิปกล้องวงจรปิดเผยชายวิ่งจ็อกกิ้งไร้หัวใจรายนี้ได้พลักหญิงเคระห์ร้ายวัย 33 ปี ในจังหวะที่เธอเดินสวนกับเขา จนล้มลงบนถนน ศีรษะเกือบถูกรถบัสบดขยี้!! แต่จากนั้นชายก่อเหตุก็วิ่งต่อไปตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุดังกล่าวทำให้ทางตำรวจลอนดอนได้ประกาศตามหาชายคนนี้เพื่อดำเนินคดี โดยภายหลังได้ทราบชื่อและบุกจับกุมถึงที่บ้านพัก ในแขวงเชลซี 

   ผู้ก่อเหตุชื่อว่า Eric Bellquist อายุ 50 ปี มีอาชีพเป็นนักการเงิน เคยทำงานให้กับบริษัท Hutton Collins ผู้บริการด้านการลงทุนในลอนดอน ปัจจุบันทำงานอยู่ที่บริษัท Lehman Brother จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยโคโลราโด โดยตอนนี้เขายังตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นชายที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งล่าสุดทนายความของเขาได้ออกมาอ้างว่าช่วงเกิดเหตุนาย Bellquist กำลังอยู่นอกประเทศไม่ได้วิ่งจ็อกกิ่งอยู่บนสะพานดังกล่าว

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก The Sun, BBC News

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ