ยลโฉมหน้าชายวิ่งจ๊อกกิ้งไร้หัวใจ!! ผลักหญิงเดินสวนล้ม-หัวเกือบโดนรถทับ แต่วิ่งต่อไปเหมือนไม่มีอะไร!! (แก้ไข, สถิติ)

        จาม.com - กลายเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความไม่พอใจเป็นอย่างมาก!! กรณีชายวิ่งจ็อกกิ้งชาวอังกฤษก่อเหตุผลักหญิงเดินฟุตบาตจนล้มลงถนนจนเกือบรถบัสทับศีรษะเสียชีวิต!! ล่าสุดได้มีการจับกุมตัวมาดำเนินคดีแล้ว

Advertisement

 

      เหตุเกิดขึ้นบนบนสะพานพัตนีย์ ในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อวันที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา จากคลิปกล้องวงจรปิดเผยชายวิ่งจ็อกกิ้งไร้หัวใจรายนี้ได้พลักหญิงเคระห์ร้ายวัย 33 ปี ในจังหวะที่เธอเดินสวนกับเขา จนล้มลงบนถนน ศีรษะเกือบถูกรถบัสบดขยี้!! แต่จากนั้นชายก่อเหตุก็วิ่งต่อไปตามปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุดังกล่าวทำให้ทางตำรวจลอนดอนได้ประกาศตามหาชายคนนี้เพื่อดำเนินคดี โดยภายหลังได้ทราบชื่อและบุกจับกุมถึงที่บ้านพัก ในแขวงเชลซี 

   ผู้ก่อเหตุชื่อว่า Eric Bellquist อายุ 50 ปี มีอาชีพเป็นนักการเงิน เคยทำงานให้กับบริษัท Hutton Collins ผู้บริการด้านการลงทุนในลอนดอน ปัจจุบันทำงานอยู่ที่บริษัท Lehman Brother จบการศึกษามาจากมหาวิทยาลัยโคโลราโด โดยตอนนี้เขายังตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นชายที่ก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งล่าสุดทนายความของเขาได้ออกมาอ้างว่าช่วงเกิดเหตุนาย Bellquist กำลังอยู่นอกประเทศไม่ได้วิ่งจ็อกกิ่งอยู่บนสะพานดังกล่าว

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก The Sun, BBC News

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ