สาวถ่ายเซลฟี่ แต่ทำคนอื่นพังพินาศไป 6.7 ล้านบาท!! ด้วยสาเหตุที่แทบไม่อยากเชื่อ (แก้ไข, สถิติ)

          nextshark เผยข่าวสุดปวดใจคนรักการถ่ายเซลฟี่ เมื่อเกิดเหตุสาวถ่ายเซลฟี่ พาตัวเองตกที่นั่งลำบากหลังการเซลฟี่นั้น นำไปสู่ความเสียหายมูลค่าถึง 6.7 ล้านบาท!! ติดตามรายละเอียดในจาม.com

Advertisement

          เดี๋ยวนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่า หลายคนหลงใหลการถ่ายเซลฟี่กันแบบถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าจะทำกิจกรรมอะไรในชีวิตประจำวัน ก็ต้องขอถ่ายเซลฟี่ตัวเองโพสต์ลงโซเชียลมีเดียเข้าไว้ แต่สำหรับข่าวสาวถ่ายเซลฟี่สุดซวยคนนี้ น่าจะเป็นอุทาหรณ์สำคัญที่จะทำให้เราต้องระวังการถ่ายภาพตัวเองกันให้มากขึ้น

          เหตุการณ์สาวถ่ายเซลฟี่จนนำมาสู่ความเสียหายหลายล้านบาทนั้น ถูกจับภาพไว้ได้โดยกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งในห้องจัดแสดงผลงานทางศิลปะภายในอาคาร "The 14th Factory" สถานที่จัดแสดงผลงานทางศิลปะชื่อดังในนครลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา 

          ภายในห้องดังกล่าว มีประติมากรรมตั้งแสดงอยู่บนแท่น ซึ่งอนุญาตให้ผู้เข้าชมงาน เดินดูกันอย่างใกล้ชิด ทันใดนั้นเอง ก็มีหญิงสาวสองคนเข้ามาในห้อง หนึ่งในนั้นหันหลังและย่อตัวลงเพื่อถ่ายเซลฟี่คู่กับผลงานทางศิลปะ ทว่า เธอเกิดเสียหลักหงายหลังชนแท่นวางผลงาน แล้วฝันร้ายก็บังเกิด เมื่อแท่นวางล้มเป็นโดมิโนตามๆกัน ส่งผลงานศิลปะร่วงสู่พื้นเสียหายหลายชิ้น ประเมินมูลค่าความเสียหายแล้วชวนเป็นลม เพราะมากถึง 200,000 เหรียญหรือประมาณ 6.7 ล้านบาท!! ทั้งนี้ ไม่มีรายงานว่า หญิงผู้ก่อเหตุได้รับโทษปรับหรือไม่ 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก nextshark

ขอบคุณคลิปจาก Party Pooper

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ