หนุ่มอัดคลิปจัดหนักเมีย!! จะบอกไหมใครเป็นคนลากเข้ากลุ่มส่งหนังโป๊!! จัดเมียชุดใหญ่ พร้อมประกาศล่าตัว (แก้ไข, สถิติ)

        จาม.com - โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปน่าสลดใจ หนุ่มใหญ่อัดคลิปทำร้ายเมีย ทั้งจิกผมและตบหน้า หลังมีคนดึงฝ่ายหญิงเข้ากลุ่มไลน์ส่งหนังโป๊ พร้อมประกาศว่าจะตามล่าคนดึงและจะจัดการทั้งกลุ่มด้วย!!

Advertisement

      เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม ผู้ใช้เฟซบุ๊ค "บ่าววว บิ๊กลาย" ผู้อ้างตัวว่าเป็นเพื่อนของฝ่ายหญิงที่ถูกผัวทำร้าย ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่กำลังกลายเป็นประเด็นฉาว เผยนาทีน่าสลดใจ หนุ่มใหญ่โมโหที่เมียถูกเพื่อนดึงเข้ากลุ่มไลน์ส่งหนังโป๊ เลยอัดคลิปทำร้ายเมียเข้าไป ทั้งจิกและตบ พยายามเค้นให้เมียตอบว่าใครเป็นคนลากเข้ากลุ่ม ซึ่งเมียก็เอาแต่ร้องไห้ไม่ยอมบอก ส่งข้อความหาคนที่ดึงเมียเข้ากลุ่มดังกล่าวว่า จะจัดการทั้งกลุ่มรวมทั้งตัวคนดึง และหันกล้องมาให้ดูสภาพเมียที่กำลังนอนร้องไห้ และกล่าวว่าจะดึงเมียของตนเข้ากลุ่มแบบนี้ก็คิดให้ดีซะก่อนนะ 

     หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ประนามการกระทำของฝ่ายชาย ด้วยเหตุผลแค่นี้ถึงกับต้องทำร้ายร่างกายรุนแรงขนาดนี้เลยเหรอ ไม่พอแถมยังประจานให้เมียอับอาย และบางคนก็กล่าวว่าฝ่ายชายทำแบบนี้เท่ากับเป็นการประจานตัวเองมากกว่า ซึ่งทำให้ตอนนี้ฝ่ายชายได้ตกเป็นจำเลยของสังคมไปแล้ว มีชาวเน็ตบางคนที่สามารถหาเฟซบุ๊คส่วนตัวของฝ่ายชายได้ก็่ตางพากันเข้าไปรุมด่า

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณที่มาจากเฟซบุ๊ค บ่าววว บิ๊กลาย 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ