หนุ่มแปลงเพศ ตัดสินใจหั่นงูตัวเองทิ้ง หลังเจ้าโลกถึงจุดสุดยอดเองวันละ 100 ครั้ง!! (แก้ไข, สถิติ)

          metro เผยข่าวสุดแปลกประหลาด กรณีศึกษาของหนุ่มแปลงเพศ ลาขาดความเป็นชายหลังร่างกายถึงจุดสุดยอดเองวันละเป็น 100 หน ติดตามรายละเอียดในจาม.com

Advertisement

          เรื่องของการถึงจุดสุดยอด ความเสียวซ่านทางเพศไต่ไปถึงสวรรค์ชั้นฟ้า เป็นใครก็คงจะชอบ...แต่ถ้ามันเกิดขึ้นเองแบบควบคุมไม่ได้ แถมเกิดขึ้นวันละ 100 หน!! มันน่าจะกลายเป็นความทรมานอย่างบอกไม่ถูก แล้วทางออกของมันอาจจะทำเอาเราต้องตกใจเหมือนเรื่องจริงจากชีวิตของ Christine Decker หนุ่มแปลงเพศที่ตัดเรื่องกวนใจดังกล่าวลงได้แบบคาดไม่ถึง

          Christine Decker (หรือชื่อเดิมสมัยเป็นผู้ชายคือ  Dale Decker) เริ่มเข้าสู่ภาวะร่างกายถึงจุดสุดยอดเองตั้งแต่ปี พ.ศ. 2555 หลังจากเขาพลัดตกเก้าอี้แล้วเกิดอาการหมอนรองกระดูกเคลื่อน ทำให้ขาชาเดินไม่ได้ ระหว่างถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เขาก็ถึงจุดสุดยอดเองถึง 5 ครั้ง แต่ฝันร้ายยังไม่จบเเค่นั้น เพราะในวันรุ่งขึ้น เขาไปถึงจุดสุดยอดเองมากถึง 236 ครั้ง!!!

          ในที่สุดแล้ว Christine Decker ถึงได้ตระหนักว่า เขาป่วยเป็น "โรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อ (Persistent Sexual Arousal Syndrome หรือ PGAS)" ซึ่งไม่ใช่เรื่องน่ายินดีแม้แต่น้อย เพราะมันทำให้เขาปวดอุ้งเชิงกราน และยังโดนผู้คนหัวเราะเยาะ

          ในปี พ.ศ. 2557 Christine Decker ตัดสินใจออกมาเปิดเผยอาการของเขา และยังเป็นวิทยากรในการรณรงค์เผยแพร่ความรู้เรื่องโรคดังกล่าว ทว่า สถานการณ์กลับยิ่งเลวร้าย เพราะแทนที่จะได้รับความเข้าใจ ผู้คนในสังคมกลับยิ่งเข้ามาเยาะเย้ย บางคนถึงกับกล่าวหาว่าเขากุเรื่องขึ้นเพื่อผลประโยชน์ส่วนตัว

          แต่แล้วจุดเปลี่ยนก็มาถึง เมื่อ Christine Decker ได้ตัดสินใจประกาศให้โลกรู้ว่า เขาจะเข้ารับการผ่าตัดแปลงเพศ ซึ่งเหตุผลของการออกมาเปิดเผยว่าตนจะแปลงเพศนั้น Christine Decker อธิบายว่า ความจริงแล้ว เขาอยากเป็นผู้หญิงมาตลอด แต่ต้องปิดบังเอาไว้ด้วยกรอบทางสังคม ดังนั้น หลังจากที่กล้าออกมาเปิดเผยอาการของโรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อแล้ว เขาก็ไม่จำเป็นต้องหวาดกลัวอะไรอีก ทั้งนี้ การผ่าตัดแปลงเพศไม่ได้เกี่ยวอะไรกับโรคที่เขาเป็นอยู่

          เรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้น!! เพราะหลังจากที่ Christine Decker เข้ารับฮอร์โมนเพศหญิงและผ่าตัดแปลงเพศ ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นก็คือ อาการของโรคถึงจุดสุดยอดพร่ำเพรื่อก็ลดลงตาม จากเดิมที่เขาถึงจุดสุดยอดมากเป็น 100 ครั้งต่อวัน มันก็ลดลงเหลือ 8 ครั้งต่อวัน 

          หลังผ่าตัดเเปลงเพศแล้ว Christine Decker รู้สึกเป็นสุขกับชีวิต เขาพอใจในสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจ ทุกวันนี้ นอกจากจะเป็นผู้รณรงค์ให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับสภาวะผิดปกติของอาการถึงจุดสุดยอดแล้ว เขายังร่วมทำงานเพื่อกลุ่มคนรักร่วมเพศอีกด้วย

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณข้อมูลจาก metro

ขอบคุณภาพจาก Christine Hazel Decker

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ