เจ้าสาวสุดช้ำ!! จ้างออร์แกไนซ์จัดงาน 6 หมื่นกว่า แต่ได้สภาพเหมือน 5พัน เห็นทั้งงานแล้วสงสารบ่าวสาว!! (แก้ไข, สถิติ)

            จาม.com - เจ้าสาวสุดช้ำ จ้างออร์แกไนซ์จัดงานแต่งงาน 6 หมื่นกว่าบาท แต่จัดงานสภาพยังกับใช้งบ 5 พัน!! อายแขกทั้งงาน แถมไม่ยอมคืนเงิน

Advertisement

          เจ้าสาวโพสต์ภาพประจานออร์แกไนซ์จัดงานแต่งพร้อมบรรยากาศภายในงานที่จัดไม่ได้ตามที่คาดหวังแถมทำเสียหน้าแขกทั้งงาน ซึ่งก้มีการตกลงกันแล้วที่ราคา 68,000 บาท แต่จัดงานออกมาเหมือนกับใช้งบแค่ 5,000 แถมทวงเงินคืนและขอให้รับผิดชอบ ก็เงียบ ก่อนจะโพสต์เตือนหวังไม่ให้มีเหยื่อไปหลงจ้าง!!

       " อยากแชร์ประสบการณ์งานแต่งงานของเราเกือบพังเพราะออร์แกไนซ์ เพราะเราใจดี เห็นใจ รึโง่ ที่ไว้ใจให้ทำงานให้ โอนเงินมัดจำมากกว่าครึ่ง เพราะแจ้งว่าเราทำไม่เหมือนใคร เรายอม เพราะอยากให้งานออกมาสวย สุดท้ายงานเราแทบไม่มีอะไรเลย แต่เราได้ทางโรงแรมเพชรรัตน์ มาช่วย จึงทำให้งานผ่านพ้นได้ อีกทั้งแฟนเราจัดการแก้ปัญหาอย่างมีสติ ##สุดท้ายเราขอให้เค้ารับผิดชอบหลังงานจบ คำตอบคือ ไม่มีเงิน## ที่ผ่านมาบอกเอาเงินไปทำโครงสร้างใหม่ หึหึ เลวมาก เอาความรู้สึก ความหวัง ความทรงจำครั้งเดียวในชีวิต เหตุการณ์สำคัญของเรา แทบพัง ที่ไม่พังเพราะแขกร่วมงานที่น่ารัก โรงแรมเพชรรัตน์ ร้อยเอ็ด และเจ้าบ่าวที่แสนดี ## ฝากไว้ ร้านนี้มีสถสนะการเงินไม่ดี อย่าเอางานแต่งตัวเองมาเสี่ยงนะคะ"

สรุปแล้วก็ยังคงไม่คืนเงน

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก Ploypapas Sapaวรัญญา ไม่หวัน 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ