เจ้าบ่าวไม่เชื่อเจ้าสาวยังเวอร์จิ้น บังคับให้เธอพิสูจน์หลายรอบทั้งที่ผลก็ออกแล้ว จนเธอต้องปลิดชีวิต! (แก้ไข, สถิติ)

            จาม.com - เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์รายงานว่า เจ้าสาวถูกเจ้าบ่าวบังคับให้ทดสอบความบริสุทธิ์ก่อนแต่งงาน แม้ผลจะออกมาว่าบริสุทธิ์ แต่เจ้าบ่าวยังไม่เชื่อ บังคับให้เธอพิสูจน์อีกครั้ง จนเธอทนไม่ไหวตัดสินใจปลิดชีพตัวเอง

Advertisement

          นาย Zafar Pirov  ชายชาวทาจิกิสถานวัย 24 ปีถูกจับกุมในข้อหาเป็นเหตุให้เจ้าสาว Rajabbi Khurshed วัย 18 ปีต้องฆ่าตัวตาย หลังไม่เชื่อว่าเธอบริสุทธ์ บังคับให้เธอทดสอบความบริสุทธิ์อีกครั้ง และผลก็เหมือนเดิม แต่ยังบังคับให้เธฮไปทดสอบอีก จนเธออับอายไม่ยอมรับคำขออีกต่อไปแล้ว ตัดสินใจดื่มน้ำส้มสายชูเข้าไปในปริมาณมากก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเมือง Chorbogh หลังจากพึ่งแต่งงานมากได้เพียง 40 วัน

          เนื่องจากการมีเพศสัมพันธ์ก่อนสมรสถือเป็นเรื่องน่าอับอายในสังคมทาจิกิสถานที่ผู้หญิงจะถูกสังคมประนามและรังเกียจ การทดสอบความบริสุทธิ์ก่อนแต่งงานจึงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นปกติ แต่ในกรณีของ  Khurshed แม้ผลการตรวจจะออกมาแล้วว่าเธอบริสุทธฺ์จริง แต่ Pirov ไม่ปักใจเชื่อขอให้เธฮเข้ารับการตรวจอีกครั้ง จนสร้างความอับอายให้เธอเป็นอย่างมาก 

         ครอบครัวของผู้ตายกล่าวว่า เธอได้บอกพวกเขาก่อนที่เธอจะสิ้นใจบนเตียงว่าเธอรู้สึกกดดันที่จะต้องทำตามข้อเสนอในการรับเธอเข้าเป็นภรรยาคนที่ 2 ของนาย Pirov เธอไม่สามารถทนได้อีกต่อไปแล้ว

         นาย Pirov ถูกตัดสินจำคุกเป็นเวลา 8 ปีกล่าวว่า "ภรรยาคนแรกของผมอนุญาติให้ผมมีภรรยาคนที่สองได้ เพราะเธอไม่เวอร์จิ้นแล้ว" ขณะที่แม่ของผู้ตายกล่าวว่า ลูกสาวของเธอตกเป็นเหยื่อของการใส่ร้ายและทารุณ เพราะเธอไม่เคยมีแฟนมาก่อนและยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใคร ลูกสาวของเธอยังต้องออกจากโรงเรียนเพื่อมาช่วยดูแลน้องชายพิการ 2 คน แต่แล้วกลับต้องมาจบชีวิตแบบนี้

Advertisement

 ภรรยาคนแรกของ Pirov

 

 ขอบคุณข้อมูลจาก Mirrorrferl.org

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ