ช่างแต่งหน้าไทยเบอร์ 1 แท้จริงใช้ครีมที่ขายในเซเว่น! ไม่ใช่ครีมแบรนด์เนมอย่างที่คิด ใครกันไปดู! (แก้ไข, สถิติ)

         สตั้นหนักมาก!! เมื่อน้องฉัตร เมคอัพอาร์ติสคิวทองเบอร์ 1 ของประเทศไทย ออกมาเผยเคล็ดไม่ลับผิวใสไม่โทรม ด้วยครีมเทพตัวนี้ แต่ที่พีคกว่าคือราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง จะเป็นครีมเทพตัวไหนนั้น ตาม จาม.com ไปส่องกันเล้ย!

 

          แอบส่องเคล็ดไม่ลับ ช่างแต่งหน้าคิวทอง น้องฉัตร ต้องบอกก่อนเลยว่า วินาทีนี้ถ้าจะพูดถึงช่างแต่งหน้าคิวทอง หรือช่างแต่งหน้าอันดับต้นๆ ของไทย คงหนีไม่พ้น ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ เมกอัพอาร์ทิสต์คิวทอง ที่อายุน้อยที่สุด ณ เวลานี้... โดยพักหลังมานี้เห็น น้องฉัตรคิวแน่นมากเรียกได้ว่าแทบไม่มีเวลาพักผ่อน แต่ทำไมหน้ายังใส ไม่โทรม

          ทางทีมงานจาม จึงได้แอบไปส่องกันถึงในเฟสของน้องฉัตรพบว่า น้องฉัตรมีตัวช่วยดีก่อนนอน นั้นก็คือ Jenny Sweet Yogurt Night Serum หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่า เซรั่มโยเกิร์ต โดยเจ้าตัวเซรั่มนี้ เป็น Night Serum โดยวิธีใช้ก็แสนง่ายเพียงแค่ ก่อนนอน หยดเซรั่ม 2-3 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเจ้าตัวบอกเองเลยว่า “ยิ่งตื่นยิ่งสวย”

          ด้วยความอยากรู้อยากเห็นของทีมงานเราจึงไปเสาะแสวงหาว่า Jenny Sweet Yogurt Night Serum มีขายที่ไหนบ้าง เราจึงเซิดไปใน Google แล้วพบว่าเซรั่มโยเกิร์ตตัวนี้ มีวางจำหน่ายที่เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขา แถมไอ้เจ้าตัวเซรั่มโยเกิร์ตตัวนี้ มีรีวิวเพียบ ทำให้ต่อมอยากรู้ของเราทวีคูณขึ้นไปอีก เลยแอบไปส่องจบพบว่า คนดังหลายท่านก็ใช้เป็นไอเท็มเด็ดช่วยหน้าใสเพียบเลยเจ้าค่า

 

ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ได้ที่ : Jenny Sweet Thailand

เรียบเรียงโดย Jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ