หญิงตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ โดนทับร่างเสียชีวิต!! สาเหตุการดิ่งรางยังสับสน (แก้ไข, สถิติ)

          สำนักข่าว คมชัดลึก และเฟซบุ๊กบัญชี คน อาสา เผยแพร่เหตุการณ์หญิงตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ โดนทับร่าง เสียชีวิตอยู่ภายใน สถานีบ้านทับช้าง  ติดตามรายละเอียดในข่าวจาม.com

Advertisement

          ช่วงเช้าของวันนี้ (19 มิถุนายน พ.ศ.2560) ทางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ได้โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ว่า เกิดเหตุหญิงตกรางรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ที่สถานีบ้านทับช้าง ส่งผลให้ต้องหยุดให้บริการเดินรถชั่วคราว

          จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่างของผู้เสียชีวิตเป็นหญิงอายุประมาณ 30 ปี สวมชุดเดรสลายขวาง นอนคว่ำหน้าอยู่ข้างรางรถไฟฟ้า เมื่อสอบถามไปยังนายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการผู้อำนวยการบริษัทรถไฟฟ้า รฟภ. จำกัด ได้รับรายงานว่า ช่วงเวลาประมาณ 07.00 น. ที่สถานีบ้านทับช้าง มีผู้หญิงรอรถไฟและพลัดตกลงไปที่ชานชาลา โดยพนักงานรักษาความปลอดภัย ได้กดปุ่มหยุดรถฉุกเฉิน แต่รถก็เคลื่อนผ่านผู้โดยสารไป 

          "ที่ตกไป ดูจากภาพไม่มีคนอยู่ใกล้ เธอเดินก้าวไปสามก้าวและลงไปที่รางเลย ไม่มีใครผลัก ไม่มีใครอยู่ใกล้เธอ เธอมองไปด้านหน้า โดยไม่ได้เล่นมือถือ โดยมองไปที่รถไฟ ก่อนที่จะก้าวไปข้างหน้า โดยจากภาพมีสามีมาส่ง แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่มีผู้ใดมาแสดงตัว" แต่ทั้งนี้ นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง ก็ยังไม่ขอฟันธงว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นความตั้งใจหรือไม่ตั้งใจของผู้เสียชีวิตที่ตกลงไปที่ราง

          ทางด้านมาตรการรักษาความปลอดภัย เรื่องการติดแผงกั้นระหว่างชานชาลาและรางรถไฟฟ้า นายสุเทพระบุว่า ตอนนี้อยู่ในกระบวนการประกวดราคาในการติดตั้งแผงกั้นชานชาลาทั้ง 7 สถานี โดยตอนนี้มีสองที่ คือ มักกะสันและสุวรรณภูมิ คาดว่าจะติดตั้งเสร็จช่วงเดือน เมษายน พ.ศ. 2561 

Advertisement

Advertisement

(ขอบคุณภาพจาก จส.100)

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก

คน อาสา

คมชัดลึก

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ