ข้าวมันไก่ ทำหนุ่มดวงซวยร่ำไห้ จ่ายไปเกือบ 100 เปิดกล่องมาอย่างเงิบ!! แทบลุกไปเผาร้าน (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวจาม.com ขอนำเรื่องสุดฮาจาก bomb01เผยเรื่องราวของหนุ่มรักข้าวมันไก่ ยอมควักเงินแพงหวังได้อาหารมื้อโอชะ สุดท้ายเปิดมาแทบลมจับกับสภาพที่เห็น

Advertisement

          หนุ่มฮ่องกง โพสต์ในเฟซบุ๊กบัญชี Issac Wan ด้วยความขุ่นแค้นแสนระทม เล่าให้เพื่อนๆฟังถึงประสบการณ์ซื้อข้าวมันไก่ร้านดังเจ้าประจำร้านหนึ่ง ด้วยขึ้นชื่อเรื่องความน่ากิ๊น น่ากินของเนื้อไก่อวบอั๋น ทว่าไปถึง เจ้าของร้านบอกว่า ขายเกือบหมดแล้ว พอจะรับส่วนที่เหลือไหวมั้ย

          อาตี๋ผู้รักข้าวมันไก่หิวจัด เอาฟระ!! ถึงจะเป็นไก่ส่วนที่เหลือ อย่างเลวร้ายมันก็คงเป็นเนื้ออกนิดๆ เศษน่อง เศษปีกหน่อยๆ ยังไงก็ไม่น่าเกลียดหรอกน่า เลยตอบตกลงรับข้าวมันไก่ราคากล่องละ 20 ดอลลาร์ฮ่องกง (ราวๆ 90 บาท) กลับมากินที่บ้านอย่างสุขอุรา หวังว่าหน้าตาข้าวมันไก่คงไม่ต่างไปจากในภาพ

แต่แล้วพอเปิดกล่องออกมา งานนี้มีตะโกนอั๊ยหยาาาาา สนั่นบ้าน!!!

          เพราะข้าวมันไก่จากส่วนไก่ที่เหลือในร้าน มันหมายถึงเหลือแต่หัวว้อย โหยยยย....อาเฮียเจ้าของร้าน ลื้อไม่ผิด แต่ลื้อก็โคตรไม่มีสามัญสำนึกเลยว้อยยยย ใครมันจะกินลงฟระ

Advertisement

          โถ...นอนมองหน้ากันสลอนเลย แต่ จาม.com ว่า เหตุการณ์ข้าวมันไก่ไร้ตัวมาแต่หัวนี้ น่าจะเป็นการอำกันขำๆมากกว่า เพราะเพื่อนในโลกออนไลน์ก็มีการออกมาแซวทำนองไม่เชื่ออาตี๋รายนี้ แต่บางคนก็อินจัด โมโหแทน ก็เนาะ คนหิวๆมาเจอแบบนี้ มันบาปมหันต์นะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก bomb01

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ