8 นางแบบนายแบบ ที่สวยงามและโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยเอกลักษณ์ด้านสีผิว ที่ไม่ใช่ใครก็มีได้! (แก้ไข, สถิติ)

          ความแตกต่างไม่ได้สร้างปมด้อย มันสร้างจุดเด่นและความงามที่ไม่เหมือนใครให้เราต่างหาก หากเรากล้าที่จะยอมความแตกต่างในตัวเรา เมื่อนั้นเราก็จะไร้ซึ่งปมด้อยใดๆ

Advertisement

          ไม่มีใครสร้างปมด้อยให้เราได้ นอกจากตัวเราเอง ดังนั้นวันนี้ จาม จึงนำเอาเหล่านางแบบนายแบบที่สวย อย่างแตกต่าง มาให้ชมกัน

 Connie Chiu นางแบบสาวชาวฮ่องกงเกิดมาพร้อมภาวะผิวเผือก เธอเข้าวงการนางแบบเมื่ออายุ 24 และปัจจุบันเป็นทั้งนางแบบและนักร้องเพลงแจ๊ส

Nikia Phoenix นางแบบสาวชาวอเมริกันที่แตกต่างจากคนอื่นเนื่องด้วยผิวหยิกฟู ผิวเข้ม และมีกระทั่วใบหน้า ปัจจุบันเธอประสบความสำเร็จในฐานะนางแบบจนได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Coco-Cola

Stephen Thompson หนุ่มชาวอเมริกาที่ไม่เคยคิดอยากเป็นนายแบบเลย จนกระทั่งผิวของเขาไปเตะตาช่างภาพเข้าให้ จนตอนนี้เขาโด่งดังและเข้าสู่วงการนายแบบอย่างเต็มตัว

Advertisement

Winnie Harlow ความงามจากโรคด่างขาว ทำให้เธอได้รับความสนใจจาก ไทรา แบงส์ นางแบบและเข้าของรายการชื่อดัง America's next top model และปัจจุบันเธอยังเป็น พรีเซ็นเตอร์ให้กับ Desigual

Ava Clarke สาวน้อยเชื่อสาย อเมริกัน-แอฟริกัน แต่ด้วยโรคผิวเผือกทำให้เธอมีดวงตาสีฟ้าอมเขียว ผมบลอนด์ และริมฝีปากชมพูสดใส ซึ่งความน่ารักของเธอทำให้ นิตยสารชื่อดังอย่าง Vogue  , Denim , VIP

Khoudia diop สาวน้อยวัย 19 ปี ที่ถูกล้อเรื่องสีผิวมาตลอด ปัจจุบันความงามของเธอโด่งดังเป็นอย่างมากจนมีแฟนคลับกว่า 235,000 คน

Advertisement

Anastasia Zhidkova ผู้ที่ได้ฉายาว่า "คนผิวเผือกที่สวยที่สุดในโลก" เธอมีอายุ 21 ปี และมีอธิพลต่อวงการแฟชั่นในรัสเซียเป็นอย่างมาก

Lola Chuil สาวผิวดำสนิทที่สวยราวกับตุ๊กตา เธอพูดได้ถึง 8 ภาษาและมีผู้ติดตามในอินตราแกรมกว่า 474,000 คน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brightside

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ