น้องดาว โชว์ของที่ผู้กำกับเปย์ให้สนั่นเฟสบุ๊ก พร้อมลั่นวาจาแสนทรนง รักแค่ไหนก็คงไม่พอ! (แก้ไข, สถิติ)

          ปิดฉากพิษรักแรงหึงกันอย่างเศร้าสร้อย สำหรับกรณีข่าวสั่งอุ้มฆ่าทอมสาว โดยนายตำรวจระดับบิ๊ก ซึ่งกรณีนี้มีดี้สาวนามว่าน้องดาวเป็นเดิมพัน แต่ท้ายสุดก็ถูกรวบตัวทั้งหมด!

Advertisement

          หลังจากที่ทอมสาวนามว่าหญิง หรือ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยสาวดี้คนสนิทหรือน้องดาวได้บอกกับพ่อแม่ของหญิงเอาไว้ว่า แค่โดนลูกน้องของผู้กำกับรายหนึ่งเอาตัวไปสั่งสอน ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวก็กลับมา! แต่จนในที่สุดก็พบกับร่างไร้วิญญาณของน้องหญิง กลายเป็นศพถูกฝังดินเพื่ออำพรางคดี

          กรณีนี้ถูกเปิดเผยค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเพราะสาวดี้ที่ชื่อว่าดาว เธอเป็นทั้งคนรักของบิ๊กตำรวจ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รวมถึงสาวทอมในเวลาเดียวกัน และด้วยพิษรักแรงหึงและการใส่ความต่าง ๆ นา ๆ จนในที่สุดนายตำรวจใจเหี้ยมก็สั่งอุ้มฆ่าอย่างไร้ความปราณี

Advertisement

          ชาวเน็ตหลาย ๆ คนถึงกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในกรณีที่สาวดี้วัยเพียง 38 ปี แต่เธอกุ๊กกิ๊กหนักกับนายตำรวจรุ่นใหญ่วัย 58 ปี จะเป็นไปได้ถึงขนาดนั้นเชียวหรือ!? เว็บไซต์จาม.com (Jarm.com) ขอเปิดหลักฐานอีกสัก 1 อย่างที่ระบุชัดว่าเธอได้รับการดูแลซับพอร์ตจากท่านผู้กำกับอย่างมาก

ทั้งแก้วแหวนเงินทอง รวมถึงโทรศัพท์รุ่นใหม่ราคาแพงที่เธอมักจะอวดลงสื่อโซเชียล

Advertisement

          และเมื่อมีเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นถามที่มาที่ไปของทรัพย์สิน น้องดาวก็ระบุชัดว่า ของเก่าผู้กำกับเก็บกลับไปสะสม เธอจึงได้ของใหม่มา รวมถึง ถ้าอยากได้ของใหม่ แน่นอนว่าก็ต้องทำลายของเก่าทิ้งซะ! แบบนี้สินะ..ความรัก

แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ