น้องดาว โชว์ของที่ผู้กำกับเปย์ให้สนั่นเฟสบุ๊ก พร้อมลั่นวาจาแสนทรนง รักแค่ไหนก็คงไม่พอ! (แก้ไข, สถิติ)

          ปิดฉากพิษรักแรงหึงกันอย่างเศร้าสร้อย สำหรับกรณีข่าวสั่งอุ้มฆ่าทอมสาว โดยนายตำรวจระดับบิ๊ก ซึ่งกรณีนี้มีดี้สาวนามว่าน้องดาวเป็นเดิมพัน แต่ท้ายสุดก็ถูกรวบตัวทั้งหมด!

Advertisement

          หลังจากที่ทอมสาวนามว่าหญิง หรือ น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 13 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา โดยสาวดี้คนสนิทหรือน้องดาวได้บอกกับพ่อแม่ของหญิงเอาไว้ว่า แค่โดนลูกน้องของผู้กำกับรายหนึ่งเอาตัวไปสั่งสอน ไม่ต้องคิดมาก เดี๋ยวก็กลับมา! แต่จนในที่สุดก็พบกับร่างไร้วิญญาณของน้องหญิง กลายเป็นศพถูกฝังดินเพื่ออำพรางคดี

          กรณีนี้ถูกเปิดเผยค่อนข้างชัดเจนแล้วว่าเพราะสาวดี้ที่ชื่อว่าดาว เธอเป็นทั้งคนรักของบิ๊กตำรวจ พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รวมถึงสาวทอมในเวลาเดียวกัน และด้วยพิษรักแรงหึงและการใส่ความต่าง ๆ นา ๆ จนในที่สุดนายตำรวจใจเหี้ยมก็สั่งอุ้มฆ่าอย่างไร้ความปราณี

          ชาวเน็ตหลาย ๆ คนถึงกับวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ในกรณีที่สาวดี้วัยเพียง 38 ปี แต่เธอกุ๊กกิ๊กหนักกับนายตำรวจรุ่นใหญ่วัย 58 ปี จะเป็นไปได้ถึงขนาดนั้นเชียวหรือ!? เว็บไซต์จาม.com (Jarm.com)ขอเปิดหลักฐานอีกสัก 1 อย่างที่ระบุชัดว่าเธอได้รับการดูแลซับพอร์ตจากท่านผู้กำกับอย่างมาก

Advertisement

ทั้งแก้วแหวนเงินทอง รวมถึงโทรศัพท์รุ่นใหม่ราคาแพงที่เธอมักจะอวดลงสื่อโซเชียล

          และเมื่อมีเพื่อน ๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นถามที่มาที่ไปของทรัพย์สิน น้องดาวก็ระบุชัดว่า ของเก่าผู้กำกับเก็บกลับไปสะสม เธอจึงได้ของใหม่มารวมถึง ถ้าอยากได้ของใหม่ แน่นอนว่าก็ต้องทำลายของเก่าทิ้งซะ! แบบนี้สินะ..ความรัก

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ