เมสซี่เจ ถึงกับออกอาการแบบนี้!! หลังเห็นของขวัญที่สื่อญี่ปุ่นมอบให้ เมย์ พิชญ์นาฏจะว่าไงดี!!! (แก้ไข, สถิติ)

          เรียกได้ว่าเป็นนักเตะสร้างประวัติศาสตร์ลูกหนังไทยอีกคน หลังมีข่าวไปฟาดแข้งไกลถึงเจลีก แต่วันที่สื่อญี่ปุ่นมอบของขวัญให้ อยากรู้มั้ยว่าเมสซี่เจได้อะไร แล้วเจ้าตัวจะแสดงอาการยังไง รู้แล้วทำไมได้ใจเมย์

Advertisement

          เดอะ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กลายเป็นนักเตะไทยที่สร้างประวัติศาสตร์ให้วงการลูกหนังบ้านเราอีกครั้ง หลังได้โอกาสร่วมสู้ศึกเจลีก โดยเจ้าเจ สวมเสื้อเบอร์ 18 ของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ขอยืมตัวนักเตะทำเกมจากเอสซีจี เมืองทอง เป็นเวลา 1 ปีครึ่ง

 งานนี้ กลายเป็นข่าวที่ทำให้วงการสื่อลูกหนังญี่ปุ่นรวมถึงต่างชาติต้องจับตา

           เพราะเป็นที่ทราบกันว่า มาตรฐานเจลีกนั้น เขี้ยวแค่ไหน การยืมตัวนักเตะไทยตัวจี๊ดอย่างเมสซี่เจมาร่วมทีมซัปโปโร คงจะต้องมีความหมาย และเป็นแรงผลักดันวงการลูกหนังบ้านเรามิใช่น้อย

Advertisement

           ก็คงต้องมาลุ้นกันต่อไปว่า เมสซี่เจจะมีส่วนร่วมกับทีมเจลีกและสร้างผลงานได้น่าประทับใจแค่ไหน แต่ที่จะเอามาให้ดูวันนี้ เป็นเเรื่องขำๆ น้ำจิ้มๆ เกี่ยวกับเบื้องหลังการให้สัมภาษณ์สื่อญี่ปุ่นที่บอกเลยว่า บรรยากาศน่ารักมาก

 เมื่อสื่อญี่ปุ่นเจ้าหนึ่ง ติดต่อขอสัมภาษณ์เมสซี่เจถึงสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโรแบบส่วนตัว 

           และก็เป็นธรรมเนียมที่สื่อจะต้องมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆให้กับแหล่งข่าว มาดูสิว่า นักเตะความเร็วสูง มาดซน สุดฮาอย่างเมสซี่เจ จะได้อะไรถึงเหมาะสมที่สุด

Advertisement

           แน่นอนว่า การจะให้อะไรกับใคร สื่อคงต้องทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เพราะข้อมูลของเจ้าเจ สื่อเค้าก็ตามเก็บละเอียดยิบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟุตบอล ยันเรื่องส่วนตัวที่สื่อญี่ปุ่นสนใจเรื่องการควงดาราสาวสวยอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏสุดๆ

 ดังนั้น ของขวัญที่เหมาะสมกับ เดอะ เมสซี่เจที่สุดก็ต้องเป็น!!!!

           โดราเอ....มอนอือออออออ เฮ้ย!! ตุ๊กตาโดเรม่อนจ้า 55555 ดูสีหน้าที่ดีใจจนเก็บไม่อยู่ราวกับน้องๆหนูๆได้ของขวัญงานวันเด็กของสุดแสบเมสซี่เจสิ ยิ้มหวานเชีย

Advertisement

 ยังไม่จบแค่นั้น

 ยังแถมผ้าผืนใหญ่ลายโดเรม่อนให้อีกผืน จะน่ารักทั้งที ต้องจัดไปแบบยกเซ็ตไม่ต้องเสียเวลาสะสมแสตมป์ร้านสะดวกซื้อให้เหนื่อย 

           งานนี้เจ้าเมสซี่เจก็รับมุกยิ้มแย้มน่ารัก บรรยากาศการสัมภาษณ์นั้น แหล่งข่าวอย่างช่องยูทูบ MTUTD.TV OFFICIAL ก็เผยว่า สื่อให้เกียรติเมสซี่เจมากๆ ขณะที่เจ้าเจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ก็ให้สัมภาษณ์ได้อย่างลื่นไหล ตอบคำถามโดนใจ แฮปปี้กันไปทุกฝ่าย

Advertisement

           นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี ส่วนที่เหลือจากนี้ ก็เชื่อว่า ระดับฝีเท้าอย่างเมสซี่เจ ต้องไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังอยู่แล้ว และนี่อาจเป็นการยกระดับวงการลูกหนังบ้านเราให้ก้าวไปอีกขั้น ยังไงเว็บไซต์ จาม ดอทคอม (Jarm.com)ก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ สู้ต่อไป เมสซี่เจจจจจจ!!!!

อบคุณวีดีโอและข้อมูลจาก MTUTD.TV OFFICIAL/youtube

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ