เผยตัวแล้ว หลวงพี่ไฮโซ เซลฟี่คู่สีกา อวดแบรนด์เนมหรูเพราะสาเหตุนี้..ยิ้มอ่อนมองบนเลยค่ะ!! (แก้ไข, สถิติ)

          กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับภาพที่พระรูปหนึ่ง ถ่ายภาพคู่สีกาแบบแนบชิด แถมยังลงรูปอวดของแบรนด์เนมยี่ห้อหรู เช็คอินร้านกาแฟดัง ซึ่งไม่ใช่กิจของสงฆ์!! 

Advertisement

        ถูกแชร์และถูกพูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนัก ว่าเหมาะสมหรือไม่ กับภาพที่พระรูปหนึ่งถ่ายภาพเซลฟี่คู่สีกา อวดของแบรนด์เนม แถมยังเช็คอินร้านกาแฟ ร้านอาหารหรูในห้าง 

        ล่าสุด เมื่อวาน (10 ม.ค.59) รายการทุบโต๊ะข่าวทางช่อง AMARIN TV ได้ส่งผู้สื่อข่าวไปยัง วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร วัดที่หลวงพี่ไฮโซได้เคยเช็คอินไว้ เมื่อผู้สื่อข่าวเดินทางไปถึงก็ได้พบกับ ท่านรองเจ้าอาวาส วัดสระเกศ ซึ่งท่านก็ได้ยืนยันว่า พระที่หลายคนแชร์กันในโลกโซเชียลตอนนี้ เป็นสามเณรที่เคยบวชเรียนอยู่ที่วัดสระเกศ 

          ส่วนรูปที่เผยแพร่ในโซเชียล เป็นรูปที่ลงไปนานแล้ว บางภาพเป็นภาพเก่า แล้วภาพที่ถ่ายคู่สีกา เป็นภาพพี่สาวแท้ๆ ของเณร เป็นพี่สาวที่ดูแลและเลี้ยงเณรมา เณรก็เลยเกิดความคึกคะนอง เลยได้ถ่ายรูปลงโซเชียล

           ส่วนเรื่องข้าวของเครื่องใช้แบรนด์เนมที่ถ่ายลงในอินสตาแกรมนั้น ไม่ใช่ของเณร เป็นของพี่สาว แต่ด้วยความที่เณรอยากโชว์หรู จึงถ่ายและอัพภาพลงโซเชียล ซึ่งล่าสุด ทางด้านวัดสระเกศ ได้มีการตำหนิและสั่งสอนเณรว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควรทำ และตอนนี้สามเณรก็ไม่ได้อยู่วัดนี้แล้ว แต่ย้ายไป เชียงราย ที่บ้านเกิดแล้ว!! 

Advertisement

แค่อยากโชว์หรู..

น้ำหอม CHANEL

ชมคลิป

Advertisement

ขอขอบคุณคลิปวิดีโอจาก youtube : AMARIN TV

เรียบเรียงข้อมูลโดย จาม.com

ซิมถูก โทรฟรี เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด เฉลี่ยวันละ 3 บ. นิดๆ ถูกกว่านี้ไม่มีแล้ว จำนวนจำกัด !!!
+ ราคา 399 บ. / ใช้งานได้ 4 เดือน (มาเพิ่มแล้ว จำนวนจำกัด!!)
+ ราคา 799 บ. / ใช้งานได้ 8 เดือน (เหลือน้อย)
+ ราคา 1,199 บ. / ใช้งานได้ 12 เดือน
+ ราคา 1,999 บ. / ใช้งานได้ 20 เดือน
+++ความเร็วเน็ต 1 Mbps | เฉลี่ยเดือนละ 100 บ. เท่านั้น!!

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกเลย

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ