อาจารย์เคมีจากมหาวิทยาลัยดังผู้มีอีกด้านเป็นพระเอกหนังโป๊!! ชีวิตสองด้านสุดอึ้ง มาทำความรู้จักเขา (แก้ไข, สถิติ)

          ทุกคนมีอาจารย์ในดวงใจกันใช่ไหมครับ มีหลายคนที่เรานับถือและมีอาชีพอีกด้านเป็นที่ปรึกษาจากสถาบันดังหรือนักวิจัยที่ออกผลงานตีพิมพ์มากมาย แต่ถ้าหากคุณได้มาเป็นลูกศิษย์ของ ศาตราจารย์  Nicholas Goddard วัย 61 ปีแห่งมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์คุณจะต้องอึ้งกับชีวิตอีกด้านของยอดอาจารย์ผู้นี้เพราะว่าเขาเป็นถึงระดับพระเอกหนังโป๊!!!

 

Advertisement

 

        ศาตราจารย์ Nicholas Goddard ผู้จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด มีตำแหน่งเป็นอาจารย์ผู้สอนวิชาวิศวกรรมเคมี แห่งคณะวิศวกรรมศาสตร์และวิทยาศาสตร์กายภาพ เขาทำการสอนที่นี้มาเป็นเวลา 25 ปี หลายคนที่นี้คุ้นเคยกับท่านผู้นี้ดี แต่อาจจะมีลูกศิษย์บางคนที่ไม่รู้ว่าแก่เป็นระดับพระเอก ชีวิตในอีกด้านตลอดทศวรรษที่ผ่านมาเขามีผลงานอยู่บนเว็บไซด์ลามกชื่อดังและใช้ฉายาในการแสดงว่า "Old Nick" ที่เขาได้วาดลวดลายกับสาววัยรุ่นใสใสมากหน้าหลายตา 

 

 

   อย่างไรก็ตามเมื่อชีวิตอีกด้านของเขาถูกเปิดเผยเขาจึงตัดสินใจเลิกเล่นหนังผู้ใหญ่ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา เขาเปิดเผยกับสำนักข่าว The Sun ที่เขากลายมาเป็นแบบนี้ก็เนื่องมาจากต้องการหาสิ่งมาระบายความเครียดหลังจากอย่าร้างงกับภรรยาของเขาไปเมื่อหลายปีก่อน ทั้งนี้ยังบอกว่าเขาไม่ได้รับค่าตอบแทนมากมายอะไรนัก ส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายการเดินทาง

 

Advertisement

 

 

  "บางครั้งคุณก็ทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งเพราะเครียดแล้วก็ต้องมาเสียใจภายหลัง แต่ผมพอแล้วกับอาชีพนี้ผมเลิกทำตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา มันมากเกินพอสำหรับผมแล้วตอนนี้ สิ่งที่ผมทำในชีวิตส่วนตัวมันเป็นเรื่องของผมไม่ได้เกี่ยวกับทางมหาวิทยาลัย ผมยังไม่ได้บอกเรื่องนี้กับพวกเขาเลย"

   "ผมไม่รู้ว่าลูกศิษย์ของผมหรือพ่อแม่ของพวกเขาจะคิดยังไง แต่ถ้าผมเป็นนักเรียน ผมคงไม่สนใจหรอกว่าครูที่สอนอยู่จะมีชีวิตอีกด้านเป็นดาราหนังผู้ใหญ่" เขากล่าวกับสำนักข่าว The Sun ซึ่งในขณะนี้ทางมหาวิทยาลัยยังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนเรื่องของเขาอยู่

 

ขอบคุณที่มา

The Sun, Mirror

แปลและเรียบเรียงโดย

Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ