สันดารเลว! ผู้ใหญ่เตะเด็ก เหตุเล่นกันแล้วทำลูกตนเองล้ม เห็นแล้วขึ้น!(คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

สันดารเลว! ผู้ใหญ่เตะเด็ก เหตุเล่นกันแล้วทำลูกตนเองล้ม เห็นแล้วขึ้น!(คลิป)

          เชื่อเลยว่าหัวอกของคนเป็นพ่อเป็นแม่ถ้าได้มาเห็นคลิปนี้แล้วคงต้องอารมณ์ขึ้นกับสันดารเลวๆ ของหนุ่มในคลิปนี้อย่างแน่นอน!! ที่ทำการเตะเด็กอีกคนอย่างรุนแรงโดยไม่มีความปราณีเลยสักนิด!!

Advertisement

loading...

          เรื่องราวดังกล่าวนี้เกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ภาพจากวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์ของคนสันดารเลว ที่บอกได้เลยว่าเห็นแล้วคงจะต้องขึ้นตามๆ กัน! กับภาพของเด็กที่กำลังเล่นเครื่องเล่นกันอย่างสนุกสนาน แต่แล้วเครื่องเล่นก็เหวี่ยงหนูน้อยคนหนึ่งให้ไปชนกันลูกของชายในคลิป ทำให้เขาเกิดโมโหและเตะเข้าไปที่หัวเด็กกระแทกเข้ากับเครื่องเล่นอย่างจัง! ซ้ำยังนั่งไม่รู้ร้อนรู้หนาวเหมือนไม่ได้เกิดอะไรขึ้น

          จากนั้นไม่นานเมื่อผู้ปกครองของหนูน้อยที่โดนทำร้ายร่างกายเห็นเข้าก็เข้ามาเอาเรื่องจากสาเหตุที่ทำร้ายลูกชายของเขา แต่ทั้งนี้หนุ่มคนดังกล่าวกลับไม่สำนึกและมีท่าทีที่จะทำร้ายผู้ปกครองอีกด้วย เห็นแล้วมันน่าโมโหสุดๆ!!

เรียบเรียงโดย boxza.com

ขอบคุณคลิปและข้อมูลจาก

คลิปดังเฟสบุ๊ค

 

 

สันดาน เเต่ละอย่าง เด็กเเค่เล่นกัน ทำลูกตัวเองหกล้ม พ่อเด็กเข้าไปเตะเด็กอีกคนอย่างเเรง---------------------------------------------เครดิต@ http://www.kwongwah.com.my/จ่ายเร็ว จ่ายด่วน สนุกทุกการเดิมพันwww.venus88s.com สมัครด่วนๆๆๆ มีของรางวัลแจกมากมายทุกเดือนสอบถามเพิ่มเติม 088-8870091-2, 084-4441395-6 LINE ID : venus88bet แอดไลน์เพิ่มเพื่อนได้โบนัสอีกต่อค่ะ

Posted by คลิปดังเฟสบุ๊ค on 1 มีนาคม 2016
แจ้งลบ/แจ้งบทความไม่เหมาะสม

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ