เทียบหน้าโค้ชเอก กับเด็กในภาพ เมื่อ 20 ปีก่อน โซเชียล ชี้หน้าคล้ายกันมาก - ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! (แก้ไข, สถิติ)

                 ข่าวทั่วไป โดยล่าสุดมีข่าวออกมาว่า ชาวจีนรายหนึ่ง ที่อดีตเป็นคนไทยใหญ่ แล้วย้ายไปอยู่สิบสองปันนา ได้อ้างตัวว่าเธอคือพี่สาวของโค้ชเอก ที่พลัดพรากกันเมื่อ 20 ปีก่อน!

Advertisement

                         เชื่อว่าหลายคนคงรู้จัก โค้ชเอก เป็นอย่างดีอยู่แล้ว สำหรับคุณครูฝึกสอนนักเตะเยาวชน ทีมหมูป่า ที่หลงเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย กว่า 20 วัน และคงทราบข่าวที่ว่า โค้ชเอก ไม่มี พ่อแม่ พี่น้อง มีเพียง คุณป้า และ คุณยายเท่านั้น แต่ล่าสุดดูเหมือนจะทำช็อกหนัก เมื่อชาวจีนรายหนึ่ง สงสัยว่าเขาคือน้องชายที่หายตัวไป เกือบ 20 ปี!

                     หลังมีข่าวออกไป ก็ทำโซเชียลฮือฮาอย่างมาก ซึ่งทวิตเตอร์รายหนึ่ง ก็ได้มีการเทียบหน้า พร้อมกับระบุข้อความว่า "ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครอีกเด้ออ คือมีชาวจีน ประกาศตามหาโค้ชเอก เพราะเชื่อว่า เป็นน้องชายต่างมารดา  ซึ่งได้มีรูปมายืนยัน เป็นรูปสมัยตอนโค้ชเอกยังเป็นเด็ก และมีรูปถ่ายป้าของโค้ชเอกสมัยยังสาว ซึ่งหน้าคล้ายกันมาก  ถ้าเป็นจริงนี่ยินดีกับโค้ชเอกเลย #ถ้ําหลวง #โค้ชเอก #13ชีวิตรอดแล้ว" ลองตามมาชมเถอะค่ะ ว่าเหมือนกันจริงหรือไม่ แต่มีรายงานล่าสุดจาก รายการ ปล่อยหมัด ออกมาเผยแล้วว่า คุณป้าธรรม ยอมรับแล้วว่า เธอคือผู้หญิงในภาพจริง ส่วนโค้ชเอกไม่ใช่!

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก BRIGHT TV , #13ชีวิตรอดแล้ว

เรียบเรียงโดย จาม.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ