สาวไทยเผยประสบการณ์ทำศัลยกรรม อัพหน้าครั้งเดียว ก็สวยเป๊ะอย่างกับฝาแฝด ฟ่านปิงปิง! (แก้ไข, สถิติ)

          เหนียงเยอะหน้าบาน ปัญหากวนใจสาวๆ สมัยนี้กันไม่น้อย มาค่ะ แอดจะมาแนะนำเคล็บลับความเรียวแบบถาวร 2 เทคนิคสุดฮิตที่แอดได้ไปเจอมา ใครได้ทำก็ต้องร้องว้าวววว เพราะผลลัพธ์ออกมาเป๊ะปังทุกคน  บอกลาทุกความกลมของใบหน้า ไม่ว่าจะไขมันที่ไหน DRK Beauty Clinic จัดการได้หมด โชว์ความเรียวได้ทุกมิติ!! เหมือนรีวิวนี้ บอกเลยว่าหลังทำปังมากกกกกกที่สุด หน้าเป๊ะอะไรๆ ก็ดูดี

Advertisement

 

ว่าแล้วก็ไปอ่านรีวิวของน้องบลูกันเลยจ้า...

         สวัสดีค่า บลู เองนะค่าทุกคน วันนี้มีประสบการณ์ทำศัลยกรรมมาบอกต่อกันค่ะ  ใครอยากหน้าเรียวแบบเห็นผลชัดเจน ต้องอ่านเลยนะ บลู จะมาบอกเคล็ดลับให้ จากประสบการณ์ของตัวเองโดยตรง

          สิ่งที่บลูได้ไปทำมาก็คือ ผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้ม + ดูดไขมันเหนียงค่ะ ไม่พูดอะไรเยอะนะคะ มาดูรูปภาพก่อนทำของบลูกันค่ะ

         เอาเหนียงไปดูก่อนเลยค่ะ เห็นภาพนี้ถึงกับต้องร้องออกมาเป็นเพลงเลยว่า #ก็เรานั้นมีเหนียง 2 ชั้น ไม่ใช่คนละชั้นนะ แต่เป็นเหนียง 2 ชั้น

Advertisement

         มาที่แก้มกันบ้าง แก้มนั้นเด่นไม่แพ้ใคร บานมาแต่ไกล!  มองโดยรวมแล้วกลมไปหมด  ต้องบอกก่อนเลยว่า บลู เป็นคนตัวเล็กค่ะ แต่ว่าหน้านั้นบานและใหญ่ไม่แพ้ใคร เลยรู้สึกว่าอยากแก้ปัญหาตรงนี้ อยากมากกกก รู้สึกว่ามันไม่สมสัดส่วนเลย กินอะไรเยอะๆ นี่ไม่ลงตัวนะ ลงแก้ม ลงเหนียงหมดดดดด ปวดใจที่สุด เวลาถ่ายรูปเลยไม่ค่อยมั่นหน้าเลยบอกตรง บางคนก็บอกนะว่าน่ารักดีออก แก้มยุ้ยๆ คนมองอาจจะมองว่าน่ารัก แต่เรามองว่าไม่เลยยย มันบานเกินเหตุอะ ทำให้เราไม่มั่นใจเลย เวลาจะยิ้มไรงี้

          ก็เลยตัดสินใจจัดการผ่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มและก็ดูดไขมันเหนียงไปพร้อมกันซะเลยค่ะ จัดเต็มขนาดนี้ไม่เรียวก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วอะเนอะ เราทำที่ DRK Beauty Ckunic นะคะ ตรงเอกมัย ซ.3 

          มาค่ะ มาแล้วววว อัพเดตหลังผ่าตัด  1 วันนะ สภาพก็คืออย่างที่เห็นแหละค่ะ 555555 บวมฉึ่ง บวมทั้งหน้าเลยก็ว่าได้ 5555  แต่เอาจริงแค่บวมอย่างเดียวนะคะ ไม่มีช้ำอะไรมากมายค่ะ ถือว่าโอเคมากหลังทำก็มีตึงแผลบ้างนิดหน่อยตรงเหนียง ส่วนตรงกระพุ้งแก้มก็ตึงเช่นกัน ถือว่าปกติ  เอาภาพไปดูแค่นี้ละกันโนะ พอประมาณ ให้เห็นว่าสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยแหละ

อัพเดตต่อเนื่องเลยค่ะ ประมาณ 1 สัปดาห์ เข้ามาดูผลที่คลินิก และถ่ายรูปเก็บไว้ เอามาแปะให้ดูนะคะ

         อันนี้จะเป็นส่วนของที่ตัดไขมันกระพุ้งแก้มไปนะคะ เห็นได้ชัดเลยว่าลงไปอยุ่เยอะเลยอะ เห็นแบบนี้แล้วปลื้มมากมายยยย

Advertisement

หน้าเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด แบบไม่มีการตกแต่งภาพใดๆ 

         และที่พีคสุด ๆ เลยนะ คือเหนียงหายไปแล้วอ่า พีคมาก ดีงามอะ คือเหนียง 2 ชั้นหายไปแล้วอะ ตอนนี้ไม่มีชั้นละนะ เรียบเนียนแล้ว กรี๊ดมากกกกกกกกกกกกกกกกกก

         จะบอกเลยว่ามันดีจริงๆ ดียังไง เดี๋ยวจะอธิบายให้เป็นข้อ ๆ เลยนะ เพราะบลูก็เขียนอะไรแบบนี้ไม่ค่อยเก่ง อธิบายตามความรู้สึกเอาอะ ถ้าใครงงหรือไม่เข้าใจก็อย่าว่ากันน้า

  • คลินิกสะอาด ปลอดภัย มาตรฐานโรงพยาบาล ภายในดูสะอาด หรูหราในระดับนึงค่ะ
  • แพทย์ที่คลินิกจบศัลยกรรมผ่าตัดตกแต่ง เฉพาะทางทุกคน อันนี้มั่นใจได้อย่างมากที่สุด
  • พนักงานน่ารัก ดูแลดี ถึงจะรอคิวช้าไปมาก ควรบริหารเวลาให้ดีกว่านี้นิดนึง อันนี้ต้องปรับปรุง แต่ถือว่าการบริการโอเค ใส่ใจดี
  • คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ๆ วิเคราะห์ปัญหาของเราให้ฟังเป็นข้อๆ มาเลย  อธิบายแบบไม่รีบ ให้เวลาคนไข้ไม่เร่ง แบบขอไปที อันนี้คือดีมาก
  • มีพนักงานคอยติดตามอาการตลอดหลังการผ่าตัดอยู่บ่อยครั้ง ไม่หายเงียบ
  • ราคาไม่แพง สมกับมาตรฐานของคลินิก ทุกคนจับต้องได้ อันนี้สำคัญมากที่สุด
  • ผลลัพธ์พอใจมากในระดับนึงเลย ณ ตอนนี้ ถือว่าโอเค เห็นผลลัพธ์ที่ออกมาต่างอย่างชัดเจน แก้มลดลงไปจริง และเหนียงก็หายไปจริง

 

เปรียบเทียบภาพก่อนตัดไขมันแก้มและก็ก่อนดูดไขมันเหนียง

          ตัดไขมันแก้ม ก่อนทำ – หลังทำ เห็นได้ถึงความต่างเลยค่ะ ว่าไขมันส่วนเกินตรงแก้ม หายไปอย่างชัดเจน ทำให้กรอบหน้าดูชัดเจนขึ้น ผลที่ได้โดยรวมคือทำให้หน้าเราเรียวขึ้น หน้าเล็กลงดูเป็นสัดส่วนมากขึ้น ดีงามมมมค่ะ

Advertisement

          อันนี้พีคมากกกกกกกก ก่อนทำหลังทำ ต่างอย่างชัดเจน ดีอย่างมากที่สุด ไม่ต้องเสียเวลาไปฉีดแฟตลดไขมันบ่อย ๆ เสียเวลาและเสียทั้งเงิน ดูดไขมันเหนียงออกเลยค่ะ ตอบโจทย์ที่สุด ดียังไงดูเอาจากภาพหลังทำค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะ ชัดเจน ปังมากกกกกกกกกกกกกกก

          พิมพ์ไม่ค่อยเก่งจริง ๆ หากใครมีข้อสงสัย ก็ลองไปสอบถามที่คลินิกได้โดยตรงเลยนะคะ Line : @drkbeautyclinic หรือเพจของคลินิกก็ได้ค่ะ ไปดูรีวิวศัลยกรรมผลงานของคลินิกดูได้ DRK BEAUTY CLINIC

อัพเดตตล่าสุด 1 เดือน ปังไม่ปังดูกันเอาน้า ขอบคุณคนที่เข้ามาติดตามอ่านกระทู้นี้กันด้วยนะคะ :)

Advertisement

Advertisement

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ