ณเดชน์ โผล่ขโมยซีน โจอี้บอย ล่าสุดพระเอกดังพูดแล้ว! หลังโซเชียลแห่ สงสารแรพเปอร์ดัง! (แก้ไข, สถิติ)

                    ข่าวบันเทิง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" ยิ้มกริ่ม!! ช็อตออฟเดอะเดย์ กับการโผล่ไปแย่งซีนการอวดซิกแพคของเจ้าพ่อแร็พเปอร์ "โจอี้ บอย"

Advertisement

                      ทำเอาเป็นเรื่องที่แซวกันลั่นในโลกออนไลน์ เมื่อแร็พเปอร์ชื่อดัง “โจอี้ บอย” โพสต์คลิปวิดีโอการออกกำลังกายของเขา เพื่อโชว์หุ่นสุดแซ่บกับวัย 45 ปี แต่งานนี้เจ้าพ่อแร็พเปอร์คงต้องหลีกทางให้กับแบ็คกราวด์พื้นหลังที่ทำเอาสาวแท้สาวเทียมกรี๊ดสลบ กับการออกกำลังกายโชว์ความแซ่บเวอร์ของ "ณเดชน์ คูกิมิยะ"

               งานนี้ทำ โจอี้ บอย ต้องเขียนแคปชั่นใต้ภาพว่า "มันดีตรงมีแบคกราวเป็นณเดชคูกินะจ้ะ" พร้อมกับติดแฮชแท็ก "#แย่งซีนกันเห็นๆ" งานนี้แฟนๆ เข้าไปแซว และกรี๊ดกร๊าดคลิปนี้กันอย่างล้นหลาม

    ล่าสุด "โจอี้ บอย" ก็โพสต์คลิปที่ 2 ซึ่งเป็นคลิปที่โจ้-โจอี้บอย กำลังออกกำลังกายอยู่ แล้ว ณเดชน์ ก็เดินถอดเสื้อโชว์ซิกแพคผ่านข้างหลัง งานนี้ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเสียกรี๊ดต้องมา โดยโจ้-โจอี้  เขียนแคปชั่นใต้ภาพนี้ว่า "มันมาอีกแล้ว..."

Advertisement

 

 งานนี้พอเจอหนุ่มณเดชน์ ในงานสยามดารา สตาร์อวอร์ด เลยถามถึงเรื่องนี้ให้ได้ชุ่มชื่นหัวใจสาวๆ กันหน่อย 

     "คลิปแรกไม่ได้ตั้งใจครับ ผมก็เดินผ่านแล้วก็ไปเล่นอะไรของผม แต่ส่วนคลิปที่สองพี่โจ้บอกว่าขอเหอะสนุกดี (ยิ้ม) แต่ไปแย่งซีนไม่ได้หรอกครับ พี่โจ้ โจอี้บอยนะครับ (ยิ้ม)"

   ตอนนี้รีนกล้ามเนื้อได้เยอะหรือยัง

    "ตอนนี้ตามใจปากบ้าง บางทีนะครับ ไม่ได้จริงจังกับหุ่นสักเท่าไหร่ แต่ก็คุมเอาไว้ไม่ให้อ้วนไปกว่านี้ ไม่ให้กล้ามใหญ่ไปกว่านี้"

    ไม่ได้เตรียมจะถ่ายอะไรใช่มั้ย

    "ไม่มีครับ ผมไม่มีอะไรให้โชว์หรอกครับ เก็บไว้ให้กับคนสำคัญ (หัวเราะ)"

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึกjoeybangkokboy

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ