ถ้ำหลวง เจอปัญหาจากไทยมุง! ล่าสุดเปิดภาพสถานการณ์ล่าสุด เห็นแล้วหนักใจ - ไม่น่าทำกันแบบนี้เลย! (แก้ไข, สถิติ)

                     ข่าวทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ทั่วทั้งประเทศต่างจับตามอง ลองตามมาชมดีกว่าว่าล่าสุดเกิดสถานการณ์อะไรขึ้น!? บอกเลยว่าเป็นปัญหาใหญ่มากทีเดียว..

Advertisement

                  สำหรับ การค้นหา ครูฝึกสอน และเด็กๆนักฟุตบอล ทั้ง 13 คน ที่หายเข้าไปในถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย ก็เรียกว่ายังดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง และทุกฝ่ายก็ต่างช่วยเหลือกันอย่างเต็มที่! แต่ดูเหมือนล่าสุดจะเกิดปัญหาที่ทำโซเชียลถึงกับรู้สึกแย่ทีเดียว เมื่อทราบว่ามีกลุ่มคนจำนวนมากที่ไม่เกี่ยวข้อง เดินทางไปที่เกิดเหตุ ทั้งๆที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรด้วย..

                  โดยทวิตเตอร์หลายรายต่างโพสต์ถึงสถานการณ์ดังกล่าว พร้อมทั้งระบุข้อความว่า "อัพเดท การทำงานของเจ้าหน้าที่ เดินทางเข้าไปลำบากเพราะติดรถคนที่เข้ามาดู จนท.บางรายต้องลงจากรถแล้วแบกอุปกรณ์ ! #ถ้ำหลวง cr.skythainews"

Advertisement

                  "ในส่วนของ ผู้ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องที่เดินทางไปมุงดู ทำให้การจราจรติดขัดจนผู้ว่าต้องสั่งปิดการจราจร แต่ก็มิได้นำพา ยังคงมีประชาชนเดินทางไปอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ทำงานกันลำบากมาก ถึงกับต้องลงจากรถแล้วแบกอุปกรณ์เข้าไปในพื้นที่แทนทำให้การทำงานล่าช้าลงกว่าเดิมมาก #ถ้ําหลวง" เชื่อว่าใครที่เห็นแบบนี้แล้ว ต้องเห็นใจการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่แน่นอน อย่างไรก็ขอให้ประชาชนในพื้นที่ หรือที่อยู่บริเวณรอบรอกเข้าใจกันด้วยนะค้าาา

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก #ถ้ําหลวง

เรียบเรียงโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ