สาวหัวร้อนด่าตำรวจ! ยอมรับไม่ได้จบนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ แค่แอบอ้างเฉยๆ เหตุเพราะไม่ชอบตำรวจ! (แก้ไข, สถิติ)

          ข่าวทั่วไป  สาวหัวร้อนด่าตำรวจ! ยอมรับไม่ได้จบนิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ แค่แอบอ้าง เพราะไม่ชอบตำรวจ ลั่นหลังจากเกิดเรื่องมีผลกระทบกับครอบครัวมาก!

Advertisement

          จากคลิปที่โด่งดังในโลกโซเชียล จนเกิดเป็นประเด็นที่หลายคนติดตามเป็นอย่างมาก สำหรับครอบครัวหัวร้อนสุดกร่าง ที่มีเรื่องกับตำรวจ มีการทำพฤติกรรมสุดหยาบคายด่ากราดชี้หน้าไม่พอใจใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยในคลิปเจ้าหน้าที่พยายามพูดเกลี่ยกล่อมให้ครอบครัวกร่างนี้ใจเย็นๆ แต่หญิงสาวที่เป็นแม่ กลับพูดจาด่า อย่ามาแตะตัวคะ นี่คนเรียนจบนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รู้กฎหมายนะ หลังจากคลิปนั้นเผยแพร่ออกมา ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากสงสัยไม่น้อยว่าสาวพฤติกรรมแย่คนนี้ จบนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จริงหรือ?

ขอบคุณรูปจาก เฟซบุ๊คhttps://www.facebook.com/241195106079062/videos/805603412971559/

          จนล่าสุด พลอย สาวหัวร้อนในคลิปก็ออกมายอมรับว่า แท้จริงแล้วตนไม่ได้จบจากนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เป็นเพียงแค่การแอบแ้างเฉยๆ และที่ต้องพูดไปเพราะอยากให้คนอื่นรู้ว่าตนก็มีความรู้เรื่องกฎหมาย และมีปมในใจที่ไม่ค่อยชอบตำรวจอยู่แล้ว เผยอีกว่าหลังจากคลิปถูกเผยแพร่ไป มีผลกับทางครอบครัวเป็นอย่างมาก ลั่นทิ้งท้ายว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์ที่พวกตนถูกกระทำก็จะต้องมีเหตุการณ์แบบนี้อีก เพราะคงไม่ยอมให้ใครมารังแก 

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

 ขอบคุณคลิปจาก ต่างคนต่างคิด

เรียบเรียงโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ