กานต์ ตอบสื่อครั้งแรก เรื่อง ท้องหรือไม่ กับ เสี่ยโป้ ชัดเจนมาก ผู้หญิงทุกคนต่างเข้าใจในคำตอบ (แก้ไข, สถิติ)

     เรียกได้ว่าเป็นประเด็นที่ทำชาวเน็ตขาเผือกสงสัยใคร่รู้เป็นอย่างมาก สำหรับประเด็นเรื่องท้องหรือไม่ท้อง ของสาวกานต์ วิภากร ที่มีข่าวลือและข่าวอ้างออกมาไม่หยุดไม่หย่อนว่า เธอนั้นท้องกับเสี่ยโป้ จนข่าวดังกล่าวเป็นประเด็นวิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์

Advertisement

     ล่าสุด รายการ เจาะประเด็น ช่อง 8 ได้สัมภาษณ์ เปิดใจ กานต์ วิภากร กับ เสี่ยโป้ อภิรักษ์ พร้อมทั้งสอบถามถึงความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ โดยเฉพาะประเด็นข่าวลือที่หลุดออกมาไม่หยุด ว่าเธอนั้นท้องกับเสี่ยโป้ ซึ่งงานนี้ สาวกานต์ได้ตอบผ่านสื่อด้วยคำตอบที่ทำผู้หญิงทุกคนต่างเข้าใจ ว่า "เรื่องความสัมพันธ์ของเธอกับเสี่ยโป้นั้น พูดไป ฝ่ายผู้หญิงก็เสียหาย ทำไมเสี่ยโป้ต้องออกมาดิ้น ด้วยการเดินสายไปที่ต่างๆ เพื่อทำให้เธอเสียหาย เสี่ยโป้เป็นผู้ชายหรือไม่ ทำไมถึงต้องออกสื่อต่างๆเพื่อประจานผู้หญิงด้วย"

     "ส่วนเรื่องประเด็นที่เธอนั้นท้องหรือไม่กับเสี่ยโป้นั้น ก็โยงกับคำถามแรกที่ถูกถาม พูดไปฝ่ายผู้หญิงก็เสียหายอยู่ดี ถ้ากานต์ตอบผ่านสื่อไปว่า กานต์นั้นไม่ได้ท้อง ก็เท่ากับแปลว่า กานต์นั้นมีอะไรกับเขา กานต์จึงขอไม่บอก ไม่พูด ส่วนสาเหตุที่ทำให้เธอนั้นดูอวบอั๋น คล้ายผู้หญิงที่กำลังตั้งท้องนั้น ก็เพราะว่าช่วงนี้เธออ้วนมากขึ้นกว่าแต่ก่อนเท่านั้นเอง"

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณภาพคลิปและข้อมูลจาก ข่าวช่อง 8

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ