สาวโรงงาน ขึ้นประกวดมิสแกรนด์ โดนคำถามสุดหิน-เกี่ยวกับกฎหมาย! แต่พอตอบจบ ได้เสียงกรี๊ดสนั่น! (แก้ไข, สถิติ)

              ข่าวทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นการประกวดที่ต้องใช้ความสามารถหลายด้านทีเดียวค่ะ ลองตามมาฟังกันดีกว่า สาวโรงงานคนสวยคนนี้ รับมืออย่างไร ทำไมได้ใจคนทั้งฮอลล์!

Advertisement

                 "ปาน ตะวัน สิงห์เสน" มิสแกรนด์สุรินทร์ 2018 สาวสวยมากความสามารถ ผู้ประกอบอาชีพเป็นสาวโรงงาน ได้ถูกพูดถึงอย่างมาก ณ ขณะนี้ หลังเธอตอบคำถามได้อย่างยอดเยี่ยม โดยมีคำถามว่า "คุณสามารถออกกฎหมาย บังคับใช้ในประเทศไทยได้ 1 ฉบับ คุณจะออกกฎหมายแก้เรื่องอะไร และเพราะเหตุใดครับ?"

                ซึ่งเธอตอบอย่างฉะฉานเลยว่า "ปานขอร่างกฎหมาย เกี่ยวกับความเสมอภาคค่ะ ซึ่งไม่ใช่ความเสมอภาคของเพศชายและเพศหญิง แต่คือความเสมอภาคของเพศทางเลือก หรือ ชายรักชาย หญิงรักหญิงค่ะ เพราะว่าอย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะว่า สังคมไทยเรา ไม่ค่อยยอมรับการเปลี่ยนแปลง ไม่ค่อยให้สิทธิเสรีภาพ กับเพศทางเลือกสักเท่าไหร่ ซึ่งเขาก็ใช้ชีวิตยากในสังคม โดยเฉพาะการประกอบอาชีพ อย่างเช่น ข้าราชการ เขาก็ไม่ค่อยชอบให้เพศทางเลือกมาเป็นข้าราชการ แต่ทุกคนลืมไปแล้วว่า บุคคลเหล่านี้แหละค่ะที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบดีไซน์ หรือว่าการเต้นรำ และก็ในละครทีวี พวกคนเหล่านี้แหละค่ะ ที่ทำหน้าที่พิธีกรหรือนักแสดงได้ดี ซึ่งปานขอใช้สิทธิ์นี้ ให้พวกเขาได้มีสิทธิเสรีภาพค่ะ" ซึ่งในการตอบคำถามของเธอครั้งนี้ก็เป็นที่ชื่นชอบอย่างมาก จนทำให้ในระหว่างการตอบคำถาม ได้รับเสียงกรี๊ดและปรบมือเสมอ ตามมาชมในคลิปวิดีโอด้านล่างเถอะค่ะ

Advertisement

Advertisement

Advertisement

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก Ahacrh Channel

เรียบเรียงโดย jarm.com

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ