นางแบบสาวโดนฟ้อง ข้อหายั่วให้สุนัขมีอารมณ์ทางเพศ สวนกลับอ้างว่าเจ้าของสั่งให้มีเซ็กซ์กับมัน(คลิป) (แก้ไข, สถิติ)

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าใครตกเป็นเหยื่ออย่างแท้จริง หลังเว็บไซต์ mirror รายงานข่าวว่า นางแบบสาวคนหนึ่งถูกฟ้องร้องขึ้นโรงขึ้นศาล หลังถูกกล่าวหาว่าเป็นคนยั่วเย้าให้ "สุนัข" ที่เข้ามาในฉากเกิดอารมณ์ทางเพศ หาว่าเป็นการทารุณกรรมสัตว์

Advertisement

เดยาน่า โมนิร่า นางแบบสาวสุดเซ็กซี่วัย 27 ปี อ้างว่าเธอกำลังโพสต์ท่าถ่ายแบบตามงานที่ได้รับมอบหมาย ก่อนจะมีสุนัขพันธุ์แบล็ค รัสเซียน เทอร์เรีย เข้ามาหาเธอและเริ่มแสดงอาการ "พร้อมผสมพันธุ์" ตัวนางแบบสาวนั้นถูกเจ้าของสุนัข โทนี ทูทูนี ฟ้องร้องต่อศาลว่า เธอเป็นคนปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศสุนัขของเขาโดยการจับ "อวัยวะเพศ" ของมัน เขาเล่าว่า นางแบบสาว ซึ่งมียอดผู้ติดตามในไอจีมากถึง 300,000 กว่าคน เข้ามาเล่นกับสุนัขของเขา ก่อนที่จะเกินเลยไปจับอวัยวะเพศของมัน แล้วรูดขึ้นลงสำเร็จความใคร่ให้ 

นายโทนี ทูทูนี ผู้ฟ้องร้องนางแบบสาว

(Photo credit: Tony Toutouni/Instagram)

Advertisement

ด้านนางแบบสาวก็ไม่ยอมเช่นกัน พร้อมยืนยันว่าเธอต่างหากที่ถูกโทนีคุกคามทางเพศ เพราะหลังจากสุนัขเข้ามาในฉาก นายโทนีก็เริ่มใช้วาจาล่วงละเมิดเธอด้วยการสั่งให้สุนัขของเขากระโดดขึ้นขี่เธอ เธออ้างอีกว่าโทนียังร้องตะโกนมาสั่งเธอให้ "หันก้นไปมาเพื่อให้สุนัขของเขาดม" พร้อมสั่งให้มัน"ผสมพันธุ์กับเธอ" อีกด้วย ทั้งยังแอบจับก้นเธอแทบทุกครั้งที่สบโอกาส เบื้องต้น โทนีได้จ้างทนายความมาฟ้องร้องเธอด้วยข้อหาฉ้อฉล ก่อให้เกิดสภาวะเครียดทางอารมณ์ และเรียกเงินค่าเสียหายจากเธอ 1.5 ล้านเหรียญ (ราว 47 ล้านบาท) พร้อมกับโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว กล่าวหาว่าเธอใช้สุนัขของเขา ปั้นเรื่องน่าสงสารและเพิ่มยอดผู้ติดตามของตัวเอง งานนี้จะจบลงตรงไหน คงต้องติดตามต่อไป...

Advertisement

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: mirror

Photo credit: deyana_mounira/Instagram 

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ