โจ๋ 15 คลั่งโหด กระหน่ำแทงสาว 21 ยับดับสยอง อ้างอยากรู้ว่าฆ่าคนเป็นยังไง คิดว่าเท่เหมือนในเกม (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ข่าว mirror รายงานข่าวสลดว่า เด็กชายวัย 15 ปี ถูกตำรวจจับกุม หลังก่อเหตุใช้มีดแทงหญิงสาววัย 21 ปีเสียชีวิต ภายหลังรับสารภาพว่าทำจริง เพราะอยากรู้ว่า การฆ่าคนมันรู้สึกยังไง

Advertisement

เมื่อวันที่ 30 เมษายน อเล็กซีย์ แม็กซิมอฟ มือมีดวัย 15 ปี ลงมือกระหน่ำแทงดาเรีย เอฟโดคโมวา หญิงสาววัย 21 ปี หลายสิบครั้ง หลังฝ่ายหญิงเพิ่งถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มในยามค่ำคืนของกรุงมอสโกว์ ประเทศรัสเซีย เขายอมรับว่าลงมือจริง โดยใช้มีดที่ตนแอบเอาไว้แทงเหยื่อเข้าไปที่คอ ลูกตา หัวและหน้าอก จนเหยื่อสาวเสียชีวิตคาที่เกิดเหตุ เขาเล่าว่าก่อนเกิดเหตุ เขากำลังเล่นอยู่ในห้องครัว หยิบมีดมาเป็นอาวุธ พร้อมแสดงท่าทางเลียนแบบ "ตัวละครในวิดิโอเกม" ที่เขากำลังติดอยู่ตอนนี้

อเล็กซีย์เล่าว่า "ผมไม่ได้ตั้งใจจะฆ่าเธอเลยนะ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ แต่ผมได้ยินเสียงในหู บอกว่าให้ทำตามที่เสียงนั่นบอกมา รวมถึงผมก็อยากรู้เหมือนกันว่า เวลาที่คนๆหนึ่งตายด้วยน้ำมือของเราเองนั้น มันรู้สึกอย่างไร"  หลังก่อเหตุสยอง อเล็กซีย์รีบหนีจากจุดเกิดเหตุอย่างไว ก่อนที่จะขโมยเงินที่ดาเรียกดมา 30,000 รูเบิ้ลส์ (ราว 15,000 บาท) ซึ่งในตอนนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเขาวิ่งหนี จึงวิ่งไล่ตามแต่ก็คลาดกัน หลังจากนั้นก็ได้เรียกกำลังเสริมพร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณดังกล่าว ก่อนจะตามจับกุมเขาได้ในเวลาต่อมา

Advertisement

ตามรายงานของสำนักข่าว 112 news รายงานว่าช่วงที่ตำรวจบุกเข้าจับกุมอเล็กซีย์ เขากำลังเล่นเกมคอมพิวเตอร์เกมโปรดของเขา ที่น่าแปลกใจคือเมื่อเห็นตำรวจบุกเข้าห้องมา เขาไม่ขัดขืนอะไรเลย พร้อมรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือจริง ส่วนพ่อแม่ของผู้เสียชีวิต หลังทราบเรื่องก็ร้องไห้เศร้าโศกเสียใจอย่างหาที่สุดมิได้ เช่นเดียวกับแฟนหนุ่มของเธอ ที่เมื่อทราบเรื่องก็รีบไปยังที่เกิดเหตุทันที พอเห็นสภาพของแฟนตัวเองแล้ว เขาถึงกับช็อคและเป็นลมทันที ส่วนอเล็กซีย์ตอนนี้ตำรวจกำลังควบคุมตัวอยู่ พร้อมกำลังสืบสวนอย่างหนักเพื่อจับเขาในข้อหาฆาตกรรม...

Advertisement

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: mirror

Photo credit: east2west news

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ