สาวถูกงูกัด ขาดอากาศหายใจตาย โดนฝังทั้งเป็นในมูลสัตว์ หลังหมองูทำพิธีสุดแปลก เชื่อเป็นการรีดพิษงู (แก้ไข, สถิติ)

เว็บไซต์ มิร์เรอร์ รายงานข่าวสาวตายสลด ถูกฝังทั้งเป็นด้วยมูลวัว หลังหมองูประกอบพิธีสมานแผลสุดแปลก เพื่อช่วยชีวิตเธอจากการถูกงูกัด

Advertisement

เหยื่อสาวผู้โชคร้ายชื่อ Devendri (35 ปี) ถูกงูกัดเข้าที่มือ ขณะกำลังเก็บไม้เพื่อนำไปเป็นเชื้อเพลิงประกอบอาหารที่บ้านของเธอในเมืองพุลันทศาห์ร รัฐอุตตรประเทศ ประเทศอินเดีย เธอรีบกลับบ้านไปบอกสามีชื่อ Mukesh ซึ่งเขาได้ตัดสินใจเรียกหมองูพื้นบ้านให้มาช่วยรักษา หมองูชื่อ Murarey จึงทำการรักษาด้วยการฝังเธอทั้งเป็นในมูลสัตว์หรือปุ๋ยธรรมชาติ อ้างว่ามันจะช่วยดูดพิษงูออกจากร่างกายเธอ ผู้คนต่างมาห้อมล้อมดูพิธีการรักษาสุดแปลกครั้งนี้ ในขณะที่หมองูร่ายบทสวดมนต์ แต่แล้วหลังเวลาผ่านไปทั้งสิ้น 75 นาที Devendri ได้เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ

 

ด้านสามีของผู้เสีียชีวิตออกอาการงุนงง เขากล่าวว่า "ผมไม่คิดเลยว่าเธอจะตาย ผมคิดจริงๆว่าเธอจะต้องรอด วิธีนี้ต้องช่วยเธอได้แน่ๆ ไม่นึกเลยจริงๆว่าสิ่งนี้มันจะเกิดขึ้น" ด้านหมองูพื้นบ้านก็กล่าวว่า "ผมเป็นที่รู้จักสำหรับคนในละแวกนี้ว่าเป็นคนมีความรู้ช่วยรักษาจากการถูกสัตว์กัด ผมคิดว่างูที่กัดเธอน่าจะเป็นงูเห่า และผมต้องยอมรับ ว่าเธอเสียชีวิตเพราะถูกฝังทั้งเป็น" 

Advertisement

Murarey หมองูพื้นบ้าน

Advertisement

Mukesh สามีผู้เสียชีวิต

ขอบคุณภาพจาก: Cover Asia Press

ขอบคุณข้อมูลจาก: mirror

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามเราจากช่องทางอื่นๆ